Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Mới Nhất Tại TPHCM

Nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sĩ để đảm bảo sự an toàn ngày càng cao! Các đơn vị kinh doanh cho thuê vệ sĩ cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Giá dịch vụ bảo vệ là một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Công ty bảo vệ Thắng Lợi update bảng giá dịch vụ bảo vệ mới nhất 2021 tại TP. HCM. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Chi tiết bảng giá dịch vụ bảo vệ 2021 tại Tp. Hồ Chí Minh

Các loại hình bảo vệ rất phong phú và đa dạng. Mỗi loại hình bảo vệ sẽ cần đến nguồn nhân lực và công cụ khác nhau. Bởi vậy, chúng cũng có một mức giá tương ứng, phù hợp. Mặt khác, mức chi phí cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu, mục đích và điều kiện của mình để lựa chọn dịch vụ phù hợp với mức giá phải chăng nhất. 

Bảng giá dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ TP. HCM 2021

STT Loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến Mức giá
1 Bảo vệ các mục tiêu di động. Bao gồm: Áp tải tiền, các đồ dùng quý giá, vàng bạc, đá quý, các loại tài liệu quan trọng…. 200.000 – 500.000VNĐ/vị trí/giờ
2 Bảo vệ yếu nhân: Doanh nhân, chính khách, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng… 500.000 – 3.000.000VNĐ/vị trí/giờ
3 Bảo vệ tại các sự kiện: hội chợ, show ca nhạc, show thời trang, sự kiện thể thao, các sự kiện triển lãm lớn… 50.000 – 300.000VNĐ/vị trí/giờ
4 Bảo vệ các mục tiêu cố định: Tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất… 14.500.000 – 22.000.000VNĐ/vị trí/tháng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ 

Số lượng nhân viên bảo vệ

Đây có lẽ là yêu tố có sự ảnh hưởng nhiều nhất đến giá của dịch vụ cho thuê bảo vệ. Bởi, mức giá được tình trên mỗi nhân viên. Nếu bạn cần số lượng nhân viên bảo vệ càng nhiều, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra một mức chi phí lớn. 

Loại hình bảo vệ

Như đã nói ở trên, mỗi một loại hình bảo vệ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn nên lựa chọn chính xác loại hình bảo vệ mình có nhu cầu. Điều này vừa giúp hiệu quả chất lượng đạt mức cao nhất, vừa tiết kiệm chi phí.

Đơn vị cung cấp dịch vụ

Giá cho thuê bảo vệ còn được quyết định bởi đơn vị cho thuê dịch vụ. Chất lượng và hiệu quả công việc sẽ tỉ lệ thuận với chi phí dịch vụ. Lời khuyên chân thành dành cho bạn: Đừng ham rẻ mà để mình rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. 

Vì sao nên lựa chọn Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi?

Công ty TNHH Bảo vệ Thắng Lợi là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và cho thuê bảo vệ chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và lựa chọn Thắng Lợi để được an toàn và hiệu quả cao nhất. 

– Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, và sàng lọc theo đúng quy trình. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có khả năng xử lý mọi tình huống khẩn cấp xảy ra. 

– Giá nhân viên, chi phí cho thuê dịch vụ hợp lý, phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường. Không phát sinh bất cứ loại chi phí nào khác.

– Luôn luôn có những chương trình đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên.

– Các loại hình bảo vệ phong phú, đa dạng, đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

– Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp, triển khai công việc bảo vệ nhanh chóng, hiệu quả

– Cam kết và đảm bảo hiệu quả công việc. Mọi rủi ro, Thắng Lợi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hy vọng với những thông tin và chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết được mức giá mới nhất của dịch vụ bảo vệ. Từ đó, bạn sẽ có những quyết định và sự lựa chọn đúng đắn để đạt được tốt nhất mục đích của mình. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn bạn sẽ khiến bạn ưng ý và hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Email: Vesithangloi@gmail.com

Website: http://thangloisecurity.comhttp://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.22446768

Rate this post