Báo Giá Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp 2023

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến cho bạn những ưu điểm gì? Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây! Bạn sẽ có đầy đủ và chi tiết câu trả lời.

Thuê dịch vụ bảo vệ có những ưu điểm gì?

Được đảm bảo an toàn, trật tự an ninh được kiểm soát

Hầu hết tất cả doanh nghiệp, công ty đều cần đến một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người và tài sản, tránh kẻ gian đột nhập. Từ đó, vấn đề an ninh trật tự trong và ngoài công ty được đảm bảo. Công ty sẽ yên tâm sản xuất và phát triển. 

Mọi tình huống, sự cố sẽ được xử lý nhanh chóng

Các sự cố và rủi ro bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà bạn không thể lường trước được. Lực lượng an ninh, bảo vệ là những người sẽ giúp bạn xử lý những tình huống đó một cách nhanh chóng, triệt để, hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất. 

Nhân viên bảo vệ đều là những người được đào tạo một cách bài bản. Họ được huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống. Nếu không thuê dịch vụ  bảo vệ, bạn hay doanh nghiệp của bạn sẽ rất khó bình ổn trở lại khi gặp sự cố rủi ro.

Tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực

Khi thuê công ty bảo vệ, bạn chỉ phải chi trả một khoản chi phí nhất định mà người ta gọi là mức giá trọn gói. Bạn không phải mất tiền cho một loạt chi phí đi kèm như thuê một nhân viên thông thường. Chẳng hạn như các khoản về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… 

Mặt khác, bạn cũng không cần phải tốn công sức tuyển dụng nhân viên và đào tạo bảo vệ từ đầu. Chính vì những ưu điểm này, nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê bảo vệ thay vì sử dụng bảo vệ nội bộ.

Báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê bảo vệ tại TP. HCM

Bên cạnh chất lượng và hiệu quả dịch vụ, giá thành cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Biết được mức giá chi tiết, chính xác, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra được lựa chọn và quyết định của mình. Thêm vào nữa, công khai, minh bạch mức giá cho thuê bảo vệ cũng tạo được niềm tin và sự uy tín đối với khách hàng. Mức giá chi tiết của dịch vụ  bảo vệ tại TP. HCM:

– Giá thuê bảo vệ 24/24 (Bao gồm: Các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh, văn phòng, công ty…): 14.000.000 – 16.000.000VNĐ/người/tháng.

– Giá thuê bảo vệ theo giờ (Quán cà phê, nhà hàng, siêu thị…): 23.000 – 25.000VNĐ/người/giờ.

– Giá thuê bảo vệ sự kiện (Bao gồm: Các chương trình ca nhạc, lễ hội, buổi biểu diễn, trình diễn thời trang, triển lãm…): 60.000 – 100.000VNĐ/người/giờ

– Giá thuê bảo vệ áp tải hàng hóa (Bao gồm: Các loại đồ dùng quý giá, vàng bạc, tiền, tài liệu quan trọng…): 300.000 – 500.000VNĐ/người/giờ

– Giá thuê bảo vệ trực tết (Bao gồm: Các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp…): 800.000 – 1.000.000VNĐ/người/ngày.

– Giá thuê bảo vệ, vệ sĩ yếu nhân (Bao gồm: Người nổi tiếng, chính khách, nguyên thủ quốc gia, ca sĩ, diễn viên…): 500.000 – 3.000.000VNĐ/người/giờ.

 

Vệ sĩ Thắng Lợi – Địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng cao cùng giá cả phải chăng! Đây là điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc. 99.99% khách hàng đã thực hiện thuê bảo vệ tại Thắng Lợi đều cảm thấy hài lòng và có những đánh giá, phản hồi tích cực. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh, không có sự lựa chọn nào tốt hơn Vệ sĩ Thắng Lợi. 

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Email: Vesithangloi@gmail.com

Website: http://thangloisecurity.comhttp://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.22446768

5/5 - (1 bình chọn)