Cập Nhật Báo Giá Bảo Vệ Tại TPHCM Năm 2023

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP. HCM? Bạn chưa biết mức giá mình phải chi trả là bao nhiêu? Báo giá bảo vệ tại TP HCM dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những vấn đề mình đang quan tâm một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tại sao bạn nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TP HCM?

Nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại TP. HCM rất cao. Bởi đây là thành phố sầm uất, phát triển nhất của cả nước. Nơi đây tập trung mọi ngành nghề, rất nhiều khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại, khách sạn, xưởng sản xuất… Vấn đề về an ninh, trật tự là vấn đề cần được quan tâm và chú trọng. Để đảm bảo an toàn cả về người và tài sản, cá nhân và doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. 

Trong quá trình hoạt động, công ty cần phải đảm bảo được sự an toàn, giữ gìn trật tự an ninh. Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp bạn làm được tốt điều này. Hơn thế, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tận dụng được tối đa nguồn nhân lực mà không mất công đào tạo từ đầu. 

Báo giá bảo vệ tại TP HCM chi tiết

Giá dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện

Chúng ta vẫn thường nghe nói đến câu: “Sài Thành là đất ăn chơi!” Vì thế, nơi đây thường xuyên diễn ra các sự kiện, show ca nhạc, thời trang, triển lãm nghệ thuật. Đó đều là những sự lớn, tập trung đông người, cần đảm bảo an ninh chặt chẽ. Thời gian thực hiện dịch vụ bảo vệ khá ngắn nên chi phí sẽ được tính theo giờ. Giá bảo vệ sự kiện dao động trong khoảng từ 150.000 – 300.000VNĐ/người/giờ.

Báo giá bảo vệ tại TP HCM – Dịch vụ vệ sĩ yếu nhân

Người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, chính khách, nguyên thủ quốc gia, doanh nhân thành đạt… đều là những người có ảnh hưởng lớn và cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân giúp họ tránh khỏi những hành vi gây rối, làm đảo lộn cuộc sống cá nhân… Nhân viên bảo vệ đối với hạng mục dịch vụ này có yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Vì thế, mức giá của họ cao hơn các loại dịch vụ bảo vệ khác, dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 3.000.000VNĐ/người/ca.

Giá thuê bảo vệ đối với các mục tiêu cố định

Mục tiêu cố định thường là các tòa nhà, công ty, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, địa chỉ kinh doanh, siêu thị, trung tâm thương mại… Báo giá bảo vệ tại TP HCM cho dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định giá động từ 16.000.00025.000.000VNĐ/người/tháng. Mức giá này còn có thể thay đổi khi bảo vệ tiến hành làm việc theo ca hoặc 24/24.

Chi phí thuê bảo vệ áp tải hàng hóa

Một số loại hàng hóa quan trọng, mang giá trị cao như tiền, vàng bạc, đá quý, tài liệu, hồ sơ quan trọng… Chúng sẽ cần đến dịch vụ bảo vệ để di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ này cần có phẩm hạnh tốt cũng như nghiệp vụ chuyên sâu. 

Có hai hình thức áp giải hàng hóa. Cùng với đó, mức chi phí của chúng cũng khác nhau. Đối với loại hình áp giải không sử dụng xe chuyên dụng, mức giá sẽ là 300.000VNĐ/người/giờ. Nếu bạn muốn sử dụng các loại xe chuyên dụng, chi phí cần bỏ ra sẽ cao hơn, khoảng 500.000VNĐ/người/giờ.

Vệ sĩ Thắng Lợi – Công ty bảo yêu chuyên nghiệp, uy tín HCM

Có rất nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TP. HCM, bao gồm cả công ty chuyên nghiệp lẫn công ty kém chất lượng. Trong rất nhiều những công ty bảo vệ, Vệ sĩ Thắng Lợi là công ty được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất tại TP. HCM. 

Không phải ngẫu nhiên, Thắng Lợi chiếm được sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng như vậy. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi luôn tâm niệm rằng: “Làm việc có tâm, chắc chắn sẽ có tầm.” Bởi vậy, họ luôn “được lòng khách đến, vừa lòng khách đi.” Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, Thắng Lợi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được báo giá bảo vệ tại TP HCM chi tiết, nhanh chóng:

Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Email: Vesithangloi@gmail.com

Website: http://thangloisecurity.comhttp://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.22446768

5/5 - (1 bình chọn)