Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại TPHCM

Ngày nay dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ không còn xa lạ đối với mọi người, mọi hình thức hoạt động lớn nhỏ nào muốn an ninh trật tự tô điều cần bảo vệ. Chính vì thế mà hiện nay nhiều công ty bảo vệ tại TPHCM xuất hiện ngày một nhiều. Vậy làm sao để tìm được Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM luôn là sự quan tâm của các cá nhân, doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại TPHCM.

Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Vì sao nên chọn công ty có dịch vụ bảo vệ uy tín?

Khi có nhu cầu thuê dịc vụ bảo vệ thì ai cũng muốn lựa chọn được một đơn vụ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín là điều hiển nhiên. Dưới sự hỗ trợ từ phí công tu bảo vệ uy tín chuyên nghiệp, tận tâm mà tình hình an ninh trật tự an toàn trong công ty được đảm bảo nhân viên yên tâm làm việc và tài sản được giữ gìn tốt.

Vậy tiêu chí nào để đánh giá một Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Vấn đề pháp lý

Thực chất công ty bao vệ cũng là một doanh nghiệp hoạt động dưới hình thức cho thuê nhân lực; giúp các doanh nghiệp khác bảo vệ trật tự an ninh. Vì thế là một công ty uy tín thì giấy phép kinh doanh tất nhiên phải có. Và Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh.

Nếu công ty không đủ giấy tờ trên có nghĩa là hoạt động chui lủi vi phạm pháp luật. Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhé.

Trình độ chuyên môn và nghiệp vụ

Một công ty uy tín chuyên nghiệp luôn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản và có kỹ năng nghiệp vụ tốt. Tiêu chí tuyển chọn khắc khe để đảm bảo nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ khách hàng. Đồng thời không ngừng đào tạo nâng cao trình độ cho nhân viên

Nếu bạn lựa chọn đợn vị như vậy chắc chắn sẽ đạt hiệu quả như mong muốn

Phương án bảo vệ bàn bạc rõ ràng giữa 2 bên và tuân thủ hợp đồng

Môt công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp luôn thể hiện qua cách làm việc với khách hàng. Trong quá trình ký kết hợp đồng hai bên sẽ bàn bạc và đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất dựa trên các điều khoản hợp đồng. Đặc biệt, Đơn vị cho thuê bảo vệ uy tín sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm hợp đồng.

Trang thiết bị hiện đại ứng dụng CNTT

Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp không chỉ  trang bị đầy đủ kiến thức cho nhân viên mà còn các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt trong công việc. Nhờ vậy mà họ có thể xử lý tốt những tình huống cấp bách phát sinh trong quá trình làm việc.

Sử dụng đội ngũ bảo vệ từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tin bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn tin tưởng hơn.

Báo giá bảo vệ uy tín tại TPHCM

Tại Hồ Chí Minh để thuê dịch vụ bảo vệ thì giá thuê bảo vệ cũng là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ nhu cầu của khách hàng mức giá cho thuê bảo vệ khác nhau : Nhu cầu của khách hàng; số lượng nhân viên bảo vệ; … Mức giá một số loại hình dịch vụ bảo vệ quý khách có thể tham khảo:

– Mức giá thuê bảo vệ ngày và đêm, dịch vụ 24/24: 14.000.000 – 16.000.000VNĐ/người/tháng

– Mức giá thuê theo giờ: 23.000 – 25.000VNĐ/người/giờ

– Mức giá thuê sự kiện: 60.000 – 100.000VNĐ/người/giờ

– Mức giá thuê trực tết: 800.000 – 1.000.000VND/người/ngày

– Mức giá thuê mục tiêu di động: 200.000 – 500.000VNĐ/người/giờ

– Giá thuê bảo vệ vệ sĩ cao cấp: 500.000 – 3.000.000VNĐ/người/giờ

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thắng Lợi là lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp?

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM – Vệ sĩ Thắng Lợi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghệp nhất hiện nay cho các tòa nhà; nhà máy; nhà hàng; khách sạn; ngân hàng; chung cư, trường học,… Với kỹ năng nghiệp vụ cao được đào tạo bài bản và chất lượng dịch vụ luôn đi đầu Thắng Lợi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng từ dịch vụ bảo vệ của của chúng tôi,

Không những thế, đến với Thắng Lợi quý khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi; hợp lý nhất . Mức phí bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với hiệu quả công việc mà chúng tôi mang lại với từng loại hình dịch vụ khác nhau. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại dịch vụ bảo vệ tốt nhất. 

Bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ hãy liên hệ ngay cho vệ sĩ Thắng Lợi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Email: Vesithangloi@gmail.com

Website: http://thangloisecurity.com – http://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.22446768

5/5 - (1 bình chọn)