Khi quý khách hàng quan tâm đến bảng Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bàu Bàng, bởi doanh nghiệp bạn dang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại khu vực tỉnh Bình Dương. Xét về tổng thể thì hiện tại trên địa bàn Bàu Bàng – Bình Dương có hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ; tuy nhiên bạn phải sáng suốt để nhận ra đâu là nơi uy tín, có dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, đáng tin cậy nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê bảo vệ từ hàng chục năm nay, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi luôn dẫn đầu về danh tiếng, trách nhiệm, giá cả phải chăng; vậy nên khi đồng hành cùng Thắng Lợi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi thứ.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bàu Bàng

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bàu Bàng

Lý do mà các doanh nghiệp chọn thuê bảo vệ

– Tại Bình Dương hay bất kỳ ở đâu, nếu bạn mở một công ty, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, ngân hàng,… thì không ai dám chắc sẽ không bị kẻ gian lẻn vào trộm cắp tài sản, thất thoát nhiều thứ. Nếu bạn thuê một đội ngũ bảo vệ thì kiểu như “nhà có lính canh” thì hiếm kẻ gian nào dám đến gần phá hoại, gây rối.

– Khi có đối tác của công ty xuất hiện không có người trực bên ngoài để đàm phán; tiếp chuyện, chuyển lời; đôi khi khách cần hỏi bất kỳ vấn đề gì đó mà không biết nhờ ai.

– Doanh nghiệp khó có thể an tâm làm việc khi bên ngoài công ty không ai trong coi; không ai giữ xe, cũng không ai tuần tra giám sát các hoạt động.

– Tạo một hình tượng trang nghiêm và chuyên nghiệp khi có sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên bảo vệ tại các doanh nghiệp.

Quy trình báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bàu Bàng

1. Tiếp nhận yêu cầu

Đầu tiên khách hàng ghé trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi hoặc nếu không có thời gian thì quý đối tác có thể liên hệ qua hotline 0582 6666 88 hoặc gửi Email: Vesithangloi@gmail.com; ngoài ra thì mọi người cũng có thể liên hệ trực tuyến tại website baogiadichvubaove.com. Ban nhân sự chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời thắc mắc của mọi người một cách chi tiết và tận tình nhất.

2. Khảo sát, báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, công ty chúng tôi sẽ đến địa chỉ của Quý khách để khảo sát. Điều này góp phần đảm bảo quyền lợi cho Quý khách vì chúng tôi sẽ dựa tình hình thực tế để đưa ra gói dịch vụ phù hợp; sau đó sẽ tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ Bình Dương. Từ đó giúp doanh nghiệp tháo gỡ những mối lo ngại về an ninh nội bộ; có thể yên tâm kinh doanh và phát triển sản xuất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ

3. Ký hợp đồng

Đây là bước vô cùng quan trọng đối với đôi bên; quý khách lưu ý hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi ký; nếu có gì chưa rõ bên chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ để mọi người hiếu chính xác nhất. Nội dung trong bản hợp đồng là những gì mà đôi bên phải thực hiện đúng theo yêu cầu đề ra; ngoài ra phía bên công ty Thắng Lợi chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm với những điều lệ trong đó khi có sự việc xảy ra.

4. Báo cáo kết quả

Trong quá trình công tác; công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi vẫn sẽ tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống an ninh; sổ sách và thông báo cho doanh nghiệp của quý khách những tồn đọng của đơn vị trước chưa hoàn thành. Quý khách có thể yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh, trật tự nữa.

Công ty chúng tôi cũng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo quy định nếu có sai phạm từ nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó, sau khi thống kê sổ sách; chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp.

5. Lưu trữ hồ sơ

Mỗi một doanh nghiệp, tổ chức khi là khách hàng của công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi thì sau khi ký hợp đồng; thông tin về khách hàng và hỗ sơ sẽ được lưu trữ bảo mật tuyệt đối; chỉ có nội bộ mới biết rõ; chúng tôi cam kết không làm lộ hồ sơ khách hàng dù bất kỳ lý do gì. Ngoài ra thì các chứng từ liên quan sẽ được lưu hoàn thiện trong tháng; theo đúng quy trình nhằm kiểm tra và đảm bảo không có sai sót của lực lượng bảo vệ trong quá trình công tác.

6. Tái ký kết hợp đồng

Sau mỗi công việc cộng tác kết thúc; khách hàng có quyền đánh giá về chất lượng dịch vụ phía công ty chúng tôi; nếu quý khách thấy hài lòng và tin tưởng tuyệt đối; muốn cộng tác thêm lầm nữa thì phía công ty chúng tôi rất hoan nghênh và lấy làm vinh dự; chúng tôi cam kết phục vụ tân tâm; chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất.