Tại địa bàn Long An hiện nay mọc lên khá nhiều khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty, văm phòng, tòa nhà, chung cư, các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, trường học,… ấy vậy nên tại đây nhu cầu thuê bảo vệ ngày càng nhiều.

Hiện có nhiều doanh nghiệp sử dụng hình thức thuê bảo vệ truyền thống, và như thế lực lượng bảo vệ không đạt trình độ chuyên môn như mong đợi, hơn thế doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền không nhỏ, điều này khiến họ trăn trở.

Ấy vậy nên các hình thức cho thuê dịch vụ bảo vệ ra đời, được biết họ luôn có thuê những đội ngũ nhân viên đã qua trường lớp đào tạo, mang lại hiệu quả cao; chính vì thế đã khiến số đông khách hàng rất hài lòng.

Khi nhu cầu thuê bảo vệ tại Long An đang ngày càng tăng cao nên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi đã cho mở rộng văn phòng hoạt động tại địa bàn này; cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ phục vụ khách hàng, khiến nhiều người an tâm và tin tưởng lựa chọn.

Và trong chuyên mục hôm nay chúng tôi xin cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Lức để quý doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo; cam kết mang đến mức giá hợp lý và phục vụ tốt nhất, uy tín hàng đầu.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Lức
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Lức

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Lức – Long An hiện nay

Bén Lức là một huyện thuộc địa bàn tỉnh Long An; và hiện tại ở địa bàn này mọc lên hàng loạt các khu công nghiệp, điều này kéo theo nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày một nhiều; ngay sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các khu công nghiệp trên địa bàn Bến Lức, mời mọi người cùng tham khảo.

  • Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2
  • Khu công nghiệp Nhựt Chánh
  • Khu công nghiệp Thuận Đạo
  • Khu công nghiệp Phú An Thạnh
  • Khu công nghiệp Thạnh Đức,…

Nhận thấy rằng, khi tại địa bàn Bến Lức mở rộng nhiều khu công nghiêp, điều này giúp giải quyết vấn đề việc làm, giúp địa phương có nền kinh tế ngày một phát triển.

Địa chỉ Công ty bảo vệ uy tín ở Bến Lức hiện nay?

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi đã và đang đánh mạnh cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng tại huyện Bến Lức, với đội ngũ nhân viên hùng mạnh, giỏi nghiệp vụ chắc chắn mang đến khách hàng sự hài lòng hơn cả.

Hiện tại, văn phòng hoạt động tại tỉnh Long An của chúng tôi ở tại địa chỉ: KCN Việt Phát, Quốc Lộ N2, Xã Tân Lập, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Đa dạng hình thức liên hệ và thanh toán tại Bến Lức – Long An

Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng gần xa.

Đa dạng hình thức liên hệ:

+ Gọi điện thoại về số hotline: 0582 6666 88

+ Gửi về email: Vesithangloi@gmail.com

+ Liên hệ qua website: baogiadichvubaove.com

+ Ghé trực tiếp tại văn phòng làm việc tại: KCN Việt Phát, Quốc Lộ N2, Xã Tân Lập, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Đa dạng cách thức thanh toán:

+ Thứ nhất: thanh toán trực tuyến; qua chuyển khoản internet banking; chuyển khoản tại cây ATM hay tại trực tiếp ngân hàng để giao dịch.

+ Thứ hai: ghé tại công ty chúng tôi để thanh toán; theo cách này khách hàng sẽ thêm phần an tâm; vì không phải lo sợ làm việc với nơi kém uy tín.

+ Thứ 3: khách hàng có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi ghé tại công ty của quý khách để ký hợp đồng và thanh toán tại chỗ.

Giá của dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Lức bao nhiêu?

Mời mọi người cùng tham khảo:

Những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn Thắng Lợi

Luôn chuyên nghiệp

+ Mỗi cá nhân bảo vệ trước khi thực thi nhiệm vụ với khách hàng đều phải trải qua những khóa huấn luyện chuyên sâu; có chứng chỉ nghiệp vụ rõ ràng.

+ Tác phong làm việc nhã nhặn; lịch sự và tôn trọng khách hàng.

+ Giỏi về mọi mặt, có kỹ năng sơ cứu người bị nạn; kỹ năng đàm phán, giao tiếp; kỹ năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc,…

+ Tại công ty luôn sẵn có đến hàng ngàn nhân lực; sẵn sàng hỗ trợ mọi thực hiện mọi công việc được giao.

Công ty thâm niên, uy tín, trách nhiệm

Hiện tại thì công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi hoạt động trong nghề cũng hơn 10 năm; luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn có hợp đồng ký kết rõ ràng cho mỗi lần giao dịch; ngoài ra thì công ty cũng được đánh giá có trách nhiệm với khách hàng mọi trường hợp; điển hình là nếu nhân viên bảo vệ chúng tôi là việc gây hại đến tài sản công ty khách hàng thì phía công ty dịch vụ chúng tôi sẽ bồi thường hoàn toàn.

Thông tin liên hệ: