Trong chuyên mục hôm nay Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi sẽ cập nhật Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hóc Môn khu vực TP. Hồ Chí Minh để quý khách hàng gần xa được rõ. Chúng tôi với thâm niên hàng chục năm trong nghề cộng tác cùng các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và lân cận. Luôn tận tâm, trách nhiệm và vinh hạn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, gắn bó dài lâu.

Bên cạnh luôn tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng thì công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi cũng có những quan tâm và chính sách hậu đãi dành cho các khách hàng cũ. Tạo uy tín và góp phần nào khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ. Tiếp tục sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho những đối tác khác có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc.

Với hầu hết khách hàng khi muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ gì họ cũng sẽ tìm hiểu danh tiếng và quy mô của đối tác. Hơn thế họ luôn muốn giá cả luôn minh bạch, rõ ràng. Tránh trường hợp sau khi ký hợp đồng thì bỗng có tăng giá không lý do. Ngoài ra khách thường so sánh giá trên thị trường để từ đó lựa chọn cho mình một đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành phải chăng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hóc Môn
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hóc Môn

Công ty bảo vệ Thắng Lợi – nơi cho thuê bảo vệ uy tín tại huyện Hóc Môn

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi với chi nhánh đặt tại khu vực Sài Thành, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của khách hàng gần xa. Và ngay địa bàn huyện Hóc Môn, mọi người sẽ dễ đang liên lạc hợp tác cùng công ty chúng tôi; cam kết mang lại khách hàng sự hải lòng trên cả sự mong đợi.

Được thành lập hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam từ năm 2018. Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp; Công An TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều Kiện kinh doanh. Chúng tôi luôn tuyển chọn những nhân viên ưu tú, đáp ứng yêu cầu thể trạng, ý thức, yêu nghề. Họ luôn được ban chuyên môn đào tạo bài bản, trải qua các khóa huấn luyện gắt gao để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Mặt khác:

Nói về số năm hoạt động trong nghề thì chúng tôi tự tin khi đồng hành cùng quý doanh nghiệp hơn 10+ năm nay. Luôn cung ứng tối đa nguồn nhân lực bảo vệ – vệ sĩ ưu tú nhất.

Cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh cho các nhà máy xí nghiệp, Bảo vệ khu công nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Cam kết tinh thần trách nhiệm cao, luôn nhận sai khi mắc lỗi. Phía bên công ty dịch vụ sẽ có hỗ trợ bồi thường khi nhân viên làm việc tắc trách, gây thiệt hại tài sản doanh nghiệp.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu; lựa chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi luôn là quyết định sáng suốt của quý vị.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hóc Môn bao nhiêu?

Đảm bảo minh bạch trong hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi xin công khai đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hóc Môn. Với các loại hình dịch vụ bảo vệ được các doanh nghiệp/tổ chức và cá nhân quan tâm nhất hiện nay để mọi người cùng tham khảo như sau:

Tiêu chuẩn tuyển nhân viên bảo vệ tại công ty chúng tôi

Để trở thành một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng. Thì công ty phải có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; có tâm huyết và đam mê với nghề nghiệp. Những tiêu chí mà Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi làm căn cứ để tuyển dụng nhân viên bảo vệ bao gồm:

  • Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;
  • Trình độ: Tốt nghiệp trung học cở trở lên
  • Tuổi đời (tính theo năm sinh): từ 18 đến 60 tuổi
  • Chiều cao: Đối với Nam từ 1m65 trở lên, đối với nữ từ 1m55 trở lên
  • Cân nặng: Đối với Nam từ 55kg trở lên, đối với nữ từ 45 kg trở lên
  • Ngoại hình cân đối, không khuyết tật; ưa nhìn
  • Giao tiếp tốt, mạnh dạn, tự tin, nói và viết tiếng Việt lưu loát; không nói ngọng, nói lắp
  • Đạt tiêu chuẩn sức khỏe đối với hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Lý lịch bản thân, gia đình rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

Kể từ ngày 01/07/2021, trong trường hợp nhân viên được tuyển dụng thì phải cung cấp được giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong 72 giờ; và đồng ý tiêm vaccine COVID-19  theo chiến dịch tiêm vaccine COVID-19 năm 2021-2022 của Bộ Y Tế hoặc đã được tiêm mũi 1 (có xác nhận).