Bạn là doanh nghiệp dang kinh doanh trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, hiện tại bạn muốn biết về bảng Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Thạnh. Bởi bạn đang có ý định thuê dịch vụ bảo vệ để hỗ trợ trong công việc; vì hình thức này rất tiện lợi, nhanh chóng có được đội ngũ bảo vệ mình cần mà lại đươc tiết kiệm chi phí hơn so với mảng tự thuê bảo vệ như kiểu truyển thống.
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Thạnh

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Thạnh

Nói về nhu cầu thuê bảo vệ dịch vụ tại các doanh nghiệp lớn nhỏ

Khi hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp mọc lên như nấm, hầu hết ai trong số họ cũng có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh nơi làm việc, đồng thời bảo vệ tài sản không bị trộm cướp. Khi việc tự tuyển nhân viên bảo vệ và phải đào tạo từ đầu khiến các doanh nghiệp ngán ngẩm, đôi khi rành việc thì nhân viên đó muốn nghỉ việc lại càng đau đầu hơn.
Nhưng nếu thuê dịch vụ bảo vệ lại khác, nếu thấy không hài lòng về cá nhân bảo vệ nào đó bạn có quyền yêu cầu công ty đổi nhân viên khác; muốn thuê bao nhiêu bảo vệ giỏi nghiệp vụ cũng có; hơn thế lại không cần phải đóng bất kỳ khoản phí gì cho họ, tất cả đã có phía công ty cho thuê dịch vụ lo hết. Đó quả là một ưu điểm mà bất kỳ cơ sở kinh doanh nào cũng hài lòng.
Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, với nhiều cơ sở hoạt động thì bạn cần sáng suốt để chọn nơi uy tín; tránh quá ham rẻ mà chọn nơi thiếu trách nhiệm; họ đẩy cho doanh nghiệp những nhân viên mới, chưa qua khóa huấn luyện đào tạo gì, chuyên môn vụng về khiến chủ thuê không hài lòng.

Bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi vì:

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy, nổ để xử lý ngay; đồng thời thông báo cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết sớm nhất.
– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại; trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc; và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ.
– Bồi thường 100% nếu xảy ra tình trạng mất tài sản do nhân viên bảo vệ không hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.
– Luôn dựa vào quan điểm khách hàng và chỉ số thỏa mãn của nhân viên để không ngừng cải tiến chất lượng của tất cả mọi lĩnh vực trong công việc.
– Sử dụng triệt để công cụ phân tích và nguyên tắc thực tế để đưa ra các phương pháp cải tiến mới và áp dụng trong thời gian hiệu quả nhất; để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi thuê bảo vệ mục tiêu cố định.

Nói về đội ngũ bảo vệ của Thắng Lợi

– Công ty Thắng Lợi chúng tôi rất chú trọng về đội ngũ nhân viên của mình; ngay từ khâu  tuyển chọn, các yêu cầu về sức khỏe; phẩm chất của người ứng tuyển luôn được đề cao.
– Có thái độ làm việc lịch sự, văn minh; hòa nhã, thân thiện với người dân của khu vực.
– Với lực lượng đông đảo, thay ca trực thường xuyên; giúp đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho khu dân cư 24/24.
– Được trang bị những trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.
– Được đào tạo, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ nghiêm ngặt; khắt khe như những cảnh vệ thực sự.
– Lực lượng bảo vệ được phân chia đều tại mọi vị trí của khu dân cư; đảm bảo an toàn trật tự cho toàn bộ khu vực.
– Có kinh nghiệm trong việc xử lí các tình huống bất ngờ; xử lí nhanh gọn,không làm ảnh hưởng đến trật tự khu dân cư.
– Đội ngũ nhân viên thực thi nhiệm vụ khi làm cho khách hàng thì cũng giống như làm cho công ty; đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Thạnh TPHCM

Khi khách hàng sử dụng bất kỳ một dịch vụ gì thì điều đầu tiên họ muốn biết đó là giá cả và chất lượng; khi tại công ty Thắng Lợi chúng tôi luôn đảm bảo những mong muốn của khách hàng thì hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Thạnh để mọi người chúng ta cùng tham khảo.
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: Vesithangloi@gmail.com
  • Website: http://thangloisecurity.com – http://vesithangloi.vn
  • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.22446768