Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, nơi đây mỗi ngày có hàng triệu công ty, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh doanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trường học đang hoạt động. Và trong số đó thì nơi nào cũng có nhu cầu thuê bảo vệ để đảm bảo an ninh nơi công tác, làm việc.

Với nhu cầu thị trường cần thuê bảo vệ quá đông; đôi khi việc tuyển dụng bảo vệ và đào tạo khiến các doanh nghiệp đau đầu; vậy nên rất đông trong số họ đã chọn giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty uy tín hiện nay.

Và Thắng Lợi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này; đội hình của chúng tôi có đến hàng ngàn nhân viên bảo vệ với chuyên môn vững luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của các khách hàng gần xa.

Nếu quý khách muốn biết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân hay quan tâm về dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Sài Gòn với chất lượng tốt nhất hãy liên hệ về Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi; cam kết mang đến khách hàng những lợi ích hàng đầu và chất lượng dịch vụ uy tín, trách nhiệm.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi?

Chuyên nghiệp nhất

Mọi tác phong và quy cách làm việc tại bảo vệ Thắng Lợi luôn làm việc theo một lối hiện đại, chuyên nghiệp; đặc biệt là đội ngũ nhân viên được đào tạo; huấn luyện các kỹ năng cần có của một bảo vệ; giúp khách hàng yên tâm, hài lòng và tin tưởng bàn giao công việc.

Ngoài ra thì chúng tôi cũng rất khắt khe trong khâu tuyển dụng; chọn về những ứng viên ưu tú, đảm bảo mọi yếu tố về thể hình; đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn.

Uy tín hàng đầu

Như mọi người cũng đã biết thì Thắng Lợi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, là thương hiệu uy tín thuộc top 10 doanh nghiệp chất lượng, có tiếng hiện nay ở Việt Nam.Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm hoạt động uy tín được nhiều đối tác lớn tin tưởng tuyệt đối, cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Phục vụ tận tâm

Tại Thắng Lợi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; thế nên khi được giao bất kỳ công việc nào chúng tôi cũng tận tâm; làm việc hết mình, chăm chỉ để đạt kết quả tốt nhất.

Với mỗi nhân viên chúng tôi khi làm nhiệm vụ với khách hàng thị họ luôn có suy nghĩ rằng đó là công việc của mình và làm có tâm nhất; ngoài ra thì khi nhân viên làm việc lười biếng; thái độ không tốt bị khách hàng phản ảnh lên công ty thì nhân viên đó sẽ bị kỷ luật; hoặc nặng hơn là có thể bị đuổi việc.

Tinh thần trách nhiệm cao

Bạn có biết tại công ty Thắng Lợi chúng tôi cam kết mọi nhân viên chúng tôi đều được huấn luyện chuyên nghiệp; làm việc đạt năng suất cao; nếu như khách hàng không hài lòng về nhân viên bảo vệ nào đó thì có thể yêu cầu đổi mới người khác.

Đáng nói là nếu trong quá trình làm việc; nhân viên bảo vệ gây thiệt hại lớn cho công ty quý khách thì phía Thắng Lợi cam kết đền bù thỏa đáng nhất như trong hợp đồng đã ký.

Các hình thức thanh toán tại công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Với công nghê phát triển như hiện nay thì khách hàng khi sử dụng các dịch vụ sẽ có đa dạng hình thức thanh toán.

Các phương thức thanh toán

Sau khi ký hợp đồng thì bên thuê dịch vụ có thể lựa chọn chi trả phí dịch vụ theo từng loại sau:

+ Thanh toán theo từng tháng

Theo cách này thì mỗi tháng khách hàng sẽ thanh toán phí một lần cho phía công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chúng tôi; với loại hình theo tháng thì chi phí mỗi lần sẽ nhẹ hơn so với thanh toán theo quý, theo năm.

+ Thanh toán theo từng quý

Mỗi một năm sẽ chia làm 4 quý, mỗi quý là 3 tháng; tức là mỗi 3 tháng quý đối tác thanh toán cho phía công ty chúng tôi một lần.

+ Thanh toán theo mỗi năm

Với loại hình này thì khá tiện lợi; quý đối tác có thể dồn một năm đóng một lần cho tiện, đỡ mất thời gian.

Các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay

Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào nếu thấy tiện.

– Thanh toán bằng tiền mặt (ghé tại văn phòng trụ sở chúng tôi để thanh toán)

– Thanh toán qua Ngân hàng hoặc chuyển khoản tại cây ATM, chuyển khoản internet banking,…

Lưu ý: quý khách sẽ thanh toán phí dịch vụ trong vòng 5 ngày, sau khi ký hợp đồng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân – TP. HCM

Thông tin liên hệ: