Tại khu vực huyện Phong Điền tỉnh Cần Thơ, đây là địa bàn mà Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi đang hoạt động; chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê bảo vệ, kể đến là bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công ty, chung cư, bảo vệ tòa nhà, các nhà hàng, khách sạn, trường học, ngân hàng, bảo vệ các sự kiện, đại nhạc hội, các show trình diễn thời trang,…

Nếu như tại khu vực này quý khách đang quan tâm đến Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Phong Điền thì hãy cùng baogiadichvubaove.com tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây; cam kết sẽ mang đến khách hàng những thông tin cần thiết và quan trọng nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Phong Điền
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Phong Điền

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phong Điền chuyên nghiệp như thế nào?

Khi thuê một dịch vụ nào đó, bạn cũng muốn tổ chức đó phải thật uy tín, chuyên nghiệp; như vậy sẽ an tâm hơn. Và khi bạn đồng hành cùng Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi tại địa bàn huyện Phong Điền, chúng tôi xin nêu những cái hay như sau:

Đội ngũ Cán bộ

Để đánh giá một công ty hoạt động có tốt, có nề nếp không thì đầu tiên ta phải để ý đến đội ngũ quản lý, những người cán bộ lãnh đạo, điều hành mọi công việc. Với một công ty dịch vụ bảo vệ thì yếu tố này cũng luôn được quan tâm; do vậy tại Thắng Lợi luôn tìm ra những đội ngũ cán bộ đứng đầu giỏi, chuyên môn vững, có kiến thức trong nghành.

Đội ngũ nhân viên

Khi một công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ đi thực hiện nhiệm vụ của khách hàng thì luôn luôn thế, khách hàng họ sẽ đánh giá chất lượng và sự chuyên nghiệp của nhân viên, từ đó kết luận công ty dịch vụ đó có tốt không, có đáng để cộng tác cho những lần sau đó.

Do vậy, tại Thắng Lợi đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được tuyển chọn khắt khe về mọi mặt, từ lý lịch nhân thân đến ngoại hình, tình trạng sức khỏe, trình độ chuyên môn,… cam kết rằng trước khi được cử đi làm việc đều qua khóa huấn luyện chuyên sâu, quá trình thực tập tốt.

Nghiệp vụ

Mỗi một nhân viên bảo vệ tại Thắng Lợi dù bất kỳ ai cũng rành về mọi kỹ năng như phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cứu người gặp nạn, kỹ năng thành thạo các bước thực hiện phòng cháy chữa cháy,…

Ngoài ra họ còn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nhiệt tình, làm việc hăng say, chăm chỉ, thực hiện tốt mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Đa lĩnh vực phục vụ

Bạn có biết, ngoài phục vụ nhu cầu cho thuê bảo vệ đi làm việc với khách hàng thì tại công ty chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đội ngũ vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng, người kinh doanh có tên tuổi,…

Đồng thời, tại công ty chúng tôi cũng nhận áp tải hàng hóa và các vật dụng có giá trị như tiền, vàng, các đồ trang sức, đồ cổ,… cam kết làm việc đúng hạn, chuẩn như đã hứa.

Cập nhật Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Phong Điền – Cần Thơ

Khi khách hàng quan tâm về mức giá chi tiết cho các loại hình dịch vụ bảo vệ hiện nay thì hãy cùng Thắng Lợi tham khảo chi tiết trong bài viết sau:

Nguyên tắc khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ

Luôn luôn phải tuân thủ đúng các quy định và chiến lược đã đề ra.

Phải luôn hoàn thành đúng bổn phận và trách nhiệm của mình với công việc được giao.

Hòa đồng, thân thiện với các công nhân viên tại nơi làm việc

Nghiêm túc chấp hành các nhiệm vụ và kỷ luật của công ty đã đề ra.

Nhiệm vụ bảo vệ, làm việc hết mình

Thực hiện các giải pháp ngăn chặn các vật dụng nguy hiểm gây chấy nổ hoặc các loại vũ khí.

Hạn chế những người không có phận sự hoặc là người ngoài, đối tượng nguy hiểm ra vào công ty nơi bảo vệ được phân công nhiệm vụ.

Tuần tra và thường trực tại các khu vực xung quanh vị trí được giao; ngăn chặn các thành phần bất hảo sử dụng địa điểm công ty đang hoạt động làm nơi tụ tập, tiến hành các chuyện phạm pháp.

Những nét nổi bật của công ty Thắng Lợi

Chúng tôi cam kết:

Có hệ thống giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2005

Thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng APEC

Nhân viên được đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của bộ công an

Hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ trên toàn quốc

Đội cơ động kiểm tra, giám sát xử lý những tình huống phát sinh

Có khả năng triển khai những dự án lớn trên phạm vi toàn quốc

Trang bị gói bảo hiểm rủi ro trị giá hàng tỉ đồng trên mỗi vụ việc xảy ra.

Thông tin liên hệ: