Ninh Kiều là khu vực khá nổi tiếng tại Cần Thơ, bởi lẽ nơi đây hội tụ nhiều điểm đến đẹp, hấp dẫn. Tại khu vực quận này, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi đang mở rộng chi nhánh trực tuyến hỗ trợ đa dạng các loại hình dịch vụ; phục vụ tối đa nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sĩ của khách hàng gần xa.

Và trong chuyên mục hôm nay, Thắng Lợi xin cập nhật cho tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Ninh Kiều để mọi người cùng tham khảo; chúng tôi cam kết công khai mức giá chi tiết của các loại hình dịch vụ, mọi người có thể cân nhắc lựa chọn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Ninh Kiều
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận Ninh Kiều

Tại công ty bảo vệ Thắng Lợi có gì thu hút khách hàng?

Tại Cần Thơ hay trên khắp nơi trên cả nước, khi nhắc đến dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi thì đa phần khách hàng thấy an tâm, tin tưởng; bởi đây là tổ chức uy tín, hoạt động hàng chục năm trong nghề, luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Nhiều văn phòng hoạt động trên toàn quốc

Chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi ngoài hoạt động văn phòng tại Cần Thơ thì ngoài ra chúng tôi cũng mở rộng chi nhánh văn phòng tại khắp Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

  • Văn phòng 1 tại: C7-38 Đường Số 20, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • Văn phòng 2 tại: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng 3 tại: 78 Đường Số 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Văn phòng 4 tại: KCN Việt Phát, Quốc Lộ N2, Xã Tân Lập, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An

Đội ngũ tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp

Để có được những nhân viên ưu tú đi làm việc với quý khách hàng thì tại công ty chúng tôi cũng mất khá nhiều thời gian và công sức để huấn luyện. Ban đầu là chọn tuyển nhân sự kỹ lưỡng, đảm bảo mọi yếu tố về hình thể, sức khỏe, trình độ chuyên môn.

Tiếp đó tất cả họ đều trải qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp, khắt khe, trải qua nhiều thử thách mới thành công được cử đi thực hiện nhiệm vụ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ giỏi, nhiệt tình

Mỗi một nhân viên bảo vệ tại Thắng Lợi luôn được răn dạy làm việc cho khách hết mình, tôn trọng khách hàng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên cũng luôn nhiệt tình, làm việc bằng chính cái tâm của mình, luôn đặt lợi ích kinh tế và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Hỗ trợ tối đa mọi khoản phí cho khách hàng

Khi cộng tác cùng Thắng Lợi, khách hàng chỉ cần đóng mức phí một lần như đã giao kèo; không cần đóng thêm bất kỳ mức phí nào khác.

Chính xác là phía công ty dịch vụ chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí về đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ công tác làm việc như điện thoại di động, đèn pin, bộ đàm, dùi cui điện, sổ, bút,…

Hơn thế khách hàng cũng không cần đóng thêm các phí khác cho nhân viên như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, phép năm, thưởng lễ, tết, không phải chịu các khoản khác về đau ốm, trợ cấp tiền phòng trọ, ăn uống, đi lại,…

Đa dạng các loại hình dịch vụ để khách hàng lựa chọn

Với thâm niên hoạt động, Thắng Lợi luôn thấu hiểu những gì mà khách hàng cần; vậy nên chúng tôi đã mở rộng đa dạng các loại hình dịch vụ để phục vụ tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng.

Sơ lược kể đến các loại hình dịch vụ như bảo vệ công ty, xí nghiệp; bảo vệ chung cư, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học; bảo vệ sự kiện, các buổi trình diễn ca nhạc, thời trang; bảo vệ ngân hàng, quán cà phê, các công trình xây dựng,…

Mức giá chung của thị trường về thuê dịch vụ bảo vệ?

Lĩnh vực dịch vụ cho thuê bảo vệ hiện nay nhìn chung thì có không ít doanh nghiệp đang kinh doanh; để có được khách hàng, một số nơi đã chọn cách thức hạ giá dịch vụ lại để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên cách thức này cũng có mặt hạn chế của nó; bởi với những nơi làm ăn chưa có thương hiệu; sau khi đã ký kết hợp đồng nhận tiền từ khách hàng thì họ lại cung cấp một lượng bảo vệ có trình độ chuyên môn thấp; năng lực bảo vệ chưa tốt; điều này khiến khách hàng rất khó chịu và mất niềm tin.

  • Mức giá chung trên thị trường hiện nay:

Chi phí cho loại dịch vụ bảo vệ yếu nhân dao động từ khoảng 1.500.000VNĐ/người/ca đến 2.000.000 VNĐ/người/ca hiện nay.

Giá thuê về bảo vệ sự kiện sẽ giao động từ 150 ngàn đến 200 ngàn cho 1 bảo vệ trong 1 giờ.

Với dịch vụ về bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dụng thì sẽ có giá từ: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Còn nếu như có sử dụng xe ôtô chuyên dụng thì là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Hiện tại dịch vụ bảo vệ tại quận Ninh Kiều – Cần Thơ giá bao nhiêu?

Những điểm đặc biệt dịch vụ bảo vệ tại quận Ninh Kiều cung cấp

Được khách hàng đánh giá cao

+ Luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

+ Luôn nổ lực để làm hài lòng khách hàng gần xa.

+ Sẵn sàng đáp ứng về mọi nhu cầu bất cứ khi nào; không phân biệt ngày nghỉ, lễ tết…

Đội ngũ nhân viên xuất sắc

+ Luôn có các đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ; ứng phó tốt các tình huống khẩn cấp

+ Được sự chỉ dẫn tận tình của các đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và sáng tạo

+ Được trang bị về các thiết bị an ninh hiện đại bậc nhất; hỗ trợ cho công tác bảo vệ và sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên hệ: