Tại địa bàn tỉnh Cần Thơ hiện nay, có không ít doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để làm việc tại các công ty xí nghiệp; bởi với hình thức này thì lợi ích của khách hàng được đảm bảo và giá thành lại phải chăng. Và nội dung chính trong bài viết hôm nay chúng tôi xin cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Thốt Nốt để quý doanh nghiệp mọi người chúng ta cùng tham khảo.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Thốt Nốt
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Thốt Nốt

Công ty Thắng Lợi – nơi là công ty uy tín trong lĩnh vưc dịch vụ bảo vệ

Bạn có biết Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi hoạt động trong lĩnh vực này hàng chục năm, nơi có kinh nghiệm vững, cung cấp đến khách hàng gần xa những loại hình dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Chúng tôi tự hào là điểm cung cấp đội hình bảo vệ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu; hoạt động với nhiều văn phòng đại diện và có giấy phép kinh doanh rõ ràng, hợp pháp.

Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ

Khách hàng đến với Thắng Lợi sẽ tha hồ lựa chọn thuê bảo vệ để phục vụ mọi nhu cầu cần; chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, chuyên nghiệp, giúp khách hàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng

Tại các điểm thuê bảo vệ này, đa phần là khách hàng thuê theo dạng tháng; mỗi tháng thuê nhân viên làm việc theo 8 giờ, 12 giờ hoặc 24 giờ/ngày.

Bảo vệ giữ xe cửa hàng, siêu thị, mini, shop thời trang, quán ăn, quán cà phê

Tại bất kỳ nơi kinh doanh nào được cập nhật trên thì họ luôn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ; bởi với sự hỗ trợ của nhân viên sẽ giúp đảm bảo an ninh và tránh trộm cắp.

Bảo vệ tòa nhà văn phòng, chung cư, TTTM, khu đô thị, khu kinh tế

Tại các chung cư, tòa nhà, khu đô thị hay xảy ra tình trạng mất trật tự; vậy nên luôn phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ canh chừng và xử lý nhanh chóng các tình huống xấu xảy ra.

Bảo vệ sự kiện, event, hội chợ triễn lãm, vệ sĩ yếu nhân, áp tải hàng hóa

Nếu tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm,… không có nhân viên bảo vệ canh giữ thì khó tránh khỏi tình trạng mất an ninh, trật tự, không kiểm soát. Ngoài ra thì đội ngũ yếu nhân; vận tải hàng hóa cũng cần trang bị những kỹ năng mềm để công việc thực hiện được thuận lợi.

Các trang thiết bị miễn phí dành cho khách thuê

Khi ký hợp đồng thuê bảo vệ tại công ty chúng tôi; quý khách hàng sẽ được tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ so với cách thức tự thuê nhân viên; kể đến các khoản như:

Cung cấp miễn phí máy tuần tra bấm chíp – giám sát thời gian điểm đến của nhân viên có nhiệm vụ đi tuần tra.

Cung cấp miễn phí camera IP – giám sát hoạt động của nhân viên bảo vệ tại vị trí; hổ trợ kiểm soát an ninh tại cổng chính hoặc khu vực trọng yếu.

Cung cấp miễn phí điện thoại di động – chụp hình check in báo cáo theo thời gian thực và các sự cố khẩn cấp.

Cung cấp miễn phí máy bộ đàm – kết nối liên lạc thông suốt giữa các vị trí bảo vệ.

Cung cấp miễn phí máy rà kim loại – kiểm soát các trường hợp trộm cắp tàI sản khi ra khỏi nhà máy.

Cung cấp miễn phí đèn pin, baton,.. hỗ trợ duy trì an ninh trật tự.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Thốt Nốt – Cần Thơ

Tại công ty Thắng Lợi luôn minh bạch trong các khoản dịch vụ và chi phí, cho khách hàng tự do tham khảo. Chúng tôi cam kết cung ứng mức giá hợp lý và phục vụ chất lượng cao hơn cả mong đợi.

Cam kết dịch vụ tại Thắng Lợi:

+ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

+ Đội hình bảo vệ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

+ Đội ngũ tuần tra thực hiện giám sát 24/24; sẵn sàng thực thi nhiệm vụ

+ Cam kết đội ngũ nhân viên có lý lịch rõ ràng; không có tiền án, tiền sự; không sử dụng chất kích thích, gây nghiện,…

Cam kết chuyên nghiệp và giải quyết ổn thỏa mọi tình huống

+ Tác phong làm việc nghiêm chỉnh, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các quy định của khách hàng.

+ Nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ lưỡng; nhuần nhuyễn các kỹ năng về phòng cháy chữa cháy; kỹ năng sơ cứu người bị nạn; giải quyết mọi tình huống nan giải,…

Thông tin liên hệ: