Nếu quý khách hàng quan tâm đến bảng Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước thì hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây. Chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi với chi nhánh tại Bình Phước, chuyên hỗ trợ mọi loại hình thuê dịch vụ bảo vệ của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín chuyên nghiệp

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi ngoài hình ảnh mạnh mẽ đại diện cho khách hàng, tác phong nhanh nhẹn thì chúng tôi có:

Bề dày kinh nghiệm

Công ty Thắng lợi với thâm niên hơn 10 năm trong nghề; chúng tôi là điểm uy tín được khách hàng đánh giá cao; chuyên cung cấp đến mọi người hàng loạt loại hình như bảo vệ xí nghiệp; khu công nghiệp, công ty, trường học, trung tâm mua sắm, chung cư; tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng;… đồng thời công ty chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, hộ tống các vật phẩm, tài sản có giá trị khác,…

Hệ thống rộng khắp

Tính tới thời điểm hiện tại thì công ty Thắng Lợi chúng tôi mở rộng 4 văn phòng chi nhánh; hoạt động mạnh mẽ, phục vụ tối đa mọi nhu cầu mà khách hàng cần. Kể đến là:

+ Văn phòng chi nhánh tại: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Văn phòng chi nhánh tại: 78 Đường Số 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

+ Văn phòng chi nhánh tại: KCN Việt Phát, Quốc Lộ N2, Xã Tân Lập, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An

+ Văn phòng chi nhánh tại: C7-38 Đường Số 20, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Ngoài ra thì công ty Thắng Lợi chúng tôi cũng hỗ trợ nhanh chóng mọi nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sĩ của khách hàng tại khắp các vùng lãnh thổ khác trên cả nước. Cam kết phục vụ nhanh chóng, uy tín; trách nhiệm và mang đến khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất.

Chi phí hợp lý

Với mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra; so với mức chung trên thị trường thì được đánh giá là chuẩn; mức giá phù hợp với những gì mà công ty bỏ ra; hơn thế đó cũng là mức giá khá mềm, hợp lý để mọi doanh nghiệp cân nhắc gắn bó lâu dài. Nói chính xác hơn thì tại công ty chúng tôi cung cấp phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nghiệp vụ tinh thông

Tại Thắng Lợi luôn có hàng ngàn nhân viên viên có phẩm chất tốt; nghiệp vụ tinh thông; từ việc giám sát mục tiêu đến an toàn cháy nổ. Mọi thứ luôn được huấn luyện, đào tạo chặt chẽ; hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm hàng đầu, chất lượng.

Kiểm soát 24/7

Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24/7; lực lượng cơ động, tuần tra thường xuyên kiểm tra theo định kì và đột xuất. Đội ngũ nhân viên luôn canh trực và thực thi tốt mọi nhiệm vụ được giao, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết.

Vận dụng công nghệ

Với những lực lượng bảo vệ chất lượng và tân tiến thì hầu như họ luôn vận dụng những ứng dụng công nghệ cao vào công việc; mọi thứ không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ để quản lý kiểm soát chất lượng dịch vụ; đảm bảo tối ưu chi phí.

Trách nhiệm – uy tín

Kinh doanh trong thương trường thì với công ty Thắng Lợi chúng tôi, chữ tín luôn đặt hàng đầu; đồng thời chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm mọi mặt nếu đó là sai xót; lỗi phía bên nhân viên chúng tôi. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dân sự từ hàng chục tỉ đồng trên mỗi vụ.

Chất lượng quốc tế

Công ty Thắng Lợi luôn áp dụng và đáp ứng tất cả tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, an ninh như : ISO 9001, SA8000, WRAP, C-TPAT;… vậy nên khi đồng hành và cộng tác cùng chúng tôi quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về mọi mặt.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Chơn Thành

Khi khách hàng quan tâm đến giá cả của các loại hình dịch vụ thì phía công ty chúng tôi cũng xin công khai công bố chi tiết để quý đối tác tiện nắm rõ các thông tin; từ đó dễ dàng nói chuyện và hợp tác về sau.