Bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ tại khu vực tỉnh Bình Phước thì hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Phước Long trong bài viết hôm nay. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi cam kết mang đến khách hàng gần xa những dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẻ hợp lý.

Thuê bảo vệ tại thị xã Phước Long liên hệ ở đâu uy tín?

Tại khu vực thị xã Phước Long tỉn Bình Phước, khi quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ và bạn đang muốn tìm nơi uy tín để hỗ trợ. Những lúc này chúng tôi nghĩ rằng quý khách nên đồng hành cùng Thắng Lợi, đây là công ty có thâm niên hàng chục năm với lĩnh vưc này, luôn công khai mức giá hợp lý, lại cung ứng đa dạng các hình thức bảo vệ để khách hàng tiện lựa chọn.

Ngoài phục vụ nhu cầu cho thuê tại thị xã Phước Long thì công ty Thắng Lợi chúng tôi còn hỗ trợ mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của đông đảo khách hàng ở khắp các khu vực trên địa bàn tỉnh Bình Phước như Thành phố Đồng Xoài, thị xã Bình Long, huyện Lộc Ninh, huyện Chơn Thành, huyện Đồng Phú, huyện Hớn Quản, huyện Bù Đốp,…

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự an toàn và an ninh cao nhất cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Công ty Thắng Lợi rất vinh hạnh khi được đồng hành và hợp tác lâu dài cùng quý doanh nghiệp gần xa.

Tại cơ sở cho thuê dịch vụ bảo vệ ở thị xã Phước Long có ưu điểm gì?

Toàn thể nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được đào tạo bài bản và sàng lọc kỹ càng cả về tư cách đạo đức và nghiệp vụ phòng chống tội phạm.

Nhân viên bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn ở trong trạng thái cảnh giác cao độ, sẵn sàng ứng phó với bất kỳ tình huống xấu nào xảy ra.

Đội ngũ nhân viên có ngoại hình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, nhã nhặn, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của công ty sử dụng bảo vệ trong mắt khách hàng.

Sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh. Luôn giữ liên lạc với đội cơ động của công ty 24/24 để sẵn sàng kêu gọi sự hỗ trợ khi đối mặt với những tội phạm nguy hiểm hay tình huống xấu nhất xảy ra.

Nhiệt tình hỗ trợ, sơ cứu và giúp đỡ người gặp nạn, bị thương. Có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh trong khu vực làm nhiệm vụ.

Tinh thần trách nhiệm cao; đề cao an toàn tính mạng và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng; có nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng.

Công ty được nhiều khách hàng là các cá nhân, đơn vị; doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc đội ngũ bảo vệ.

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được khoản ngân sách đáng kể.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Phước Long – Bình Phước

Để khách hàng tiện tham khảo, tìm hiểu nên công ty Thắng Lợi chúng tôi xin công khai mức giá của từng loại hình dịch vụ; làm việc 12h, 24h với từng mức giá cụ thể để khách hàng tham khảo. Chúng tôi cam kết đây là mức giá tổng; khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ mức phụ phí nào khác.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại công ty Thắng Lợi

Tại Công ty Thắng Lợi chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ bảo vệ hàng chục năm nay; chúng tôi ngoài chất lượng hàng đầu thì đồng thời Thắng Lợi cũng mở rộng đa dạng các loại hình dịch vụ để hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang

Dịch vụ bảo vệ kho hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.

Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ phòng khám.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ yếu nhân; dịch vụ bảo vệ ngày tết như bảo vệ trông coi nhà riêng tết,…

Thông tin liên hệ: