Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi là nơi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ tại khu vục tỉnh Bình Phước nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Và trong chuyên mục hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thông tin Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Lộc Ninh để quý khách hàng chúng ta cùng tham khảo.

Tại công ty chúng tôi có đa dạng dịch vụ, hỗ trợ tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, kể đến là các loại hình bảo vệ về xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty, trường học, trung tâm mua sắm, chung cư, tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… đồng thời công ty chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, hộ tống các vật phẩm, tài sản có giá trị khác,…

Giá dịch vụ bảo vệ giữ xe

Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Lộc Ninh – Bình Phước

Như chúng ta cũng biết thì Bình Phước có vị thế sát với tỉnh Bình Dương, đây là khu vực từ lâu đã mở rộng đa dạng các doanh nghiệp và khu công nghiệp hoạt động; kể đến là KCN Chơn Thành, Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú, KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, KCN Sài Gòn, Bình Phước, KCN Tân Khai, KCN Becamex, KCN Đồng Xoài 1,2,3,4, KCN Thanh Bình,Cụm Công nghệp Nam Bình Tân,…

Hiện tại công ty Thắng Lợi chúng tôi đang đánh mạnh phạm vi hoạt động tại địa bàn của tỉnh như huyện Đồng Xoài, huyện Đồng Phú, huyện Chơn Thành, huyện Bình Long, huyện Lộc Ninh, huyện Bù Đốp, huyện Phước Long, huyện Bù Đăng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Lộc Ninh

Sau đây công ty Thắng Lợi chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết giá vé các loại hình dịch vụ và từng mức giá cụ thể để mọi người chúng ta cùng tham khảo.

Lý do chọn dịch vụ bảo vệ tại huyện Lộc Ninh của Thắng Lợi

Khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại khu vực Lộc Ninh – Bình Phước, với mong muốn tiết kiệm ngân sách và nhận về những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp; hãy liên hệ đồng hành ngay cùng Thắng Lợi, nơi được xem là công ty uy tín, đáng để tin cậy hiện nay.

Thông tin địa chỉ chính xác

Một trong những nhân tố để khẳng định một tổ chức cho thuê dịch vụ bảo vệ uy tín là nơi đó phải có văn phòng trụ sở làm việc rõ ràng, nơi mà khách hàng có thể ghé đến để đàm phán và ký kết hợp đồng khi cần.

Bởi lẽ hiện nay có một số phần tử hoạt động chui; phá giá nhưng chất lượng dịch vụ không đảm bảo; điều này ít nhiều làm một số bộ phận khách hàng mất niềm tin. Vậy nên mọi người hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn nơi chuyên nghiệp; trách nhiệm để hỗ trợ mình trong các công tác hoạt động.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Có thể nhận định rằng, công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi hoạt động thâm niên; uy tín đều chú trọng đầu tư đào tạo chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Để khách hàng đánh giá cao và hợp tác thêm nhiểu lần sau nữa thì tuyệt đối đội ngũ nhân viên bảo vệ đó phải phục vụ, làm việc tốt; đạt năng suất, luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm với mỗi nhiệm vụ được giao.

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng là biên bản thể hiện rõ ràng; cụ thể quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên khi hợp tác; do vậy nội dung phải đảm bảo chi tiết, thống nhất. Nó là giao kèo để đôi bên cùng nhau thực hiện; cả hai phải cùng nhau thực hiện theo đúng thỏa thuận, chính xác; nó còn thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ của đôi bên.

Lợi thế cạnh tranh

Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp; có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Đội ngũ cán bộ quản lý luôn giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu; đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu đã cam kết với khách hàng. Luôn có lực lượng bảo vệ cơ động sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi có bất kì sự cố nào xảy ra cho tại mục tiêu.

Khách hàng không phải chịu bất kì khoản chi phí nào khác trừ chi phí đã ký trong hợp đồng ban đầu.

Bảo vệ được trang bị đầy đủ về đồng phục; dụng cụ hỗ trợ, các văn bản cần thiết giúp nhiệm vụ bảo vệ được hoàn thành tốt nhất có thể. Khách hàng sẽ được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ tại mục tiêu nếu cảm thấy không hài lòng về nhân viên đó.

Cam kết chất lượng

Vì đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn trải qua quá trình huấn luyện bài bản; chuyên sâu; mọi thứ được đào tạo kỹ lượng nên chắc chắn mang đến khách hàng đội ngũ nhân viên chất lượng; xứng đáng với đồng tiền mà mọi người bỏ ra.

Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết không chạy theo doanh thu mà ký hợp đồng hàng loạt, không quan tâm đến chất lượng dịch vụ.

Công tác tuyển dụng lý lịch rõ ràng – đào tạo thực tế theo từng mục tiêu làm việc

Trước khi tuyển một ứng viên nào đó vào đội ngũ bảo vệ của công ty thì chúng tôi cũng sẽ điều tra lý lịch rõ ràng cho mỗi người; đảm bảo họ đạt chuẩn mọi tiêu chí đề ra như thân thế; thể lực, tình trạng sức khỏe; trình độ chuyên môn,..

Hơn thế công tác quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng khắt khe; có thưởng có phạt phân minh; nâng cao được tinh thần trách nhiệm của nhân viên bảo vệ; cam kết mang lại khách hàng những ứng viên xuất sắc đủ mọi mặt.

Thông tin liên hệ: