Tại khu vực tỉnh Bình Phước, nếu quý khách quan tâm đến Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Phú thì hãy liên hệ về Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi; chúng tôi là nơi chuyên cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ như bảo vệ nhà máy, tòa nhà, chung cư, bệnh viện, công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học, bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân,… cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bàng

Thắng Lợi – công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Phú

Hoạt động thâm niên trong nghề, công ty Thắng Lợi chúng tôi hỗ trợ mọi nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khắp các khu vực tỉnh Bình Phước, kể đến là KCN Chơn Thành, Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú, KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, KCN Sài Gòn, Bình Phước, KCN Tân Khai, KCN Becamex, KCN Đồng Xoài 1,,2,3,4, KCN Thanh Bình, Cụm Công nghệp Nam Bình Tân, Cho thuê bảo vệ tại Bình Phước, Công ty bảo vệ tại Bình Phước.

Chúng tôi cam kết:

+ Mang lại dịch vụ bảo vệ tốt nhất

+ Đội ngũ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm

+ Cung cấp mức giá hỗ trợ hợp lý

+ Tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối

+ Phòng trách các trường hợp cháy nổ, gây rối an ninh trật tự,…

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ và nhiệm vụ của công ty chúng tôi

Về phía nhân viên bảo vệ

Bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh tại khu vực bảo vệ; báo cáo kịp thời cho khách hàng các sự cố có thể xảy ra.

Không cho người lạ mặt vào khu vực bảo vệ khi chưa có sự chấp thuận của khách hàng.

Không cho bất kỳ ai mang bất kỳ tài sản của khách hàng ra khỏi khu vực bảo vệ mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Giữ an ninh tại khu vực bảo vệ được giao.

Về phía công ty

Tuyển những nhân viên không có những hành vi phạm pháp, và không có tiền án, tiền sự.

Trang bị đồng phục và các vật dụng thiết yếu khác cho nhân viên bảo vệ,

Bảo đảm đầy đủ số nhân viên để hoàn thành mục tiêu nêu trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ ngày tết và tăng cường thêm khi thấy cần thiết.

Chịu trách nhiệm bồi hoàn giá trị tài sản bị thiệt hại hay mất mát do lỗi hoàn toàn thuộc về lực lượng bảo vệ của khách hàng tại thời điểm bị mất hoặc bị thiệt hại.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Phú

Ngày trước, đa phần các doanh nghiệp lựa chọn hình thức truyền thống; tức là tự thuê nhân viên và huấn luyện đào tạo để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cống hiến cho công ty. Tuy nhiên, với cách thức này khá tốn thời gian và tiền bạc; đôi khi hiệu quả lại không được như mong đợi; vậy nên họ lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty uy tín; chất lượng được đảm bảo; lại được bảo vệ quyền lợi khi cần thiết.

Không mất thêm nhân sự để chấm công, quản lý hay giám sát

Phía các công ty bảo vệ có sự phối hợp và liên kết chặt chẽ với công an; chính quyền nên những sự cố khi xảy ra sẽ được giải quyết hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp có thể tiếp tục công tác bình thường nếu có sự cố an ninh xâm nhập xãy ra vì đã có nhân viên và công ty bảo vệ chuyên nghiệp xử lý.

Hình ảnh công ty bạn sẽ được đảm bảo với nhân viên được đào tạo từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Không lo lắng và thường xuyên phải tuyển dụng; đào tạo lại vì nhân viên nghỉ việc. Sử dụng công ty bảo vệ chuyên nghiệp, họ luôn đảm bảo cho khách hàng luôn đầy đủ nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ 24/24

Quan trọng nhất, những thiệt hại về người và của phát sinh; trong quá trình làm việc nếu đó là do lỗi nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ thì chúng tôi sẽ chi trả, bồi thường theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.

Cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Phú

Nếu mọi người băn khoăn muốn tham khảo về chi tiết giá của các loại hình dịch vụ tại công ty chúng tôi thì hãy cùng Thắng Lợi tham khảo hình ảnh sau.