Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Đồng Xoài của công ty bảo vệ Thắng Lợi là trọn gói với một khoản tiền cố định hàng tháng và không phát sinh thêm bất kỳ một phí nào khác.

Là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Phước, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố Đồng Xoài cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km về phía bắc. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Bình Phước. Có vị trí thuận lợi, nằm trên giao lộ giữa Quốc lộ 14 và Tỉnh lộ 741. Nối liền với các tỉnh, thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Hiện nay, cho dù bất kỳ một doanh nghiệp/tổ chức hay cá nhân nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thành phố Đồng Xoài chỉ cần liên hệ và ký hợp đồng trực tiếp với các đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ sẽ sở hữu ngay một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp theo thỏa thuận mà không phải không phải mất công tuyển dụng và đào tạo ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Đồng Xoài
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Đồng Xoài

Tại Bình Phước nói chung và tại thành phố Đồng Xoài nói riêng thì bảo vệ Thắng Lợi là đơn vị uy tín. Được đông đảo khách hàng đánh giá cao, với sự tận tâm và trách nhiệm trong nghề. Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Đồng Xoài phù hợp với mọi ngân sách và đáp ứng tối đa nhu cầu cần thiết của khách hàng.


Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi tại thành phố Đồng Xoài cam kết

 • Luôn lắng nghe, đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.
 • Đối tác có chất lượng dịch vụ tốt và giá hợp lý
 • Tinh thành trách nhiệm cao trong mọi trường hợp
 • Đội ngũ nhân viên luôn trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, chuyên nghiệp
 • Giữ gìn an ninh 24/24 giờ.
 • Đảm bảo tuyệt đối thông tin nội bộ cho khách.
 • Công ty là đối tác tin cậy về đảm bảo an ninh, trật tự cho khách hàng trong quá trình sản xuất, kinh doanh.
 • Bảo vệ vận chuyển các tài sản có giá trị bằng phương tiện vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm giám sát báo động 24/24 giờ luôn hoạt động phối hợp với các đơn vị An Ninh.
 • Lực lượng phản ứng nhanh, tuần tra cơ động, kiểm tra vào ban đêm.
 • Tư vấn về công tác bảo vệ nhiệt tình, nhanh chóng.

Động lực để khách hàng luôn đồng hành cùng bảo vệ Thắng Lợi là gì?

Công ty chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm luôn đề cao giá trị con người và tài sản khách hàng lên hàng đầu; không ngừng nổ lực để khách hàng đạt được những giá trị mà mình mong muốn; có thể nói rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn và thành công của khách hàng là thắng lợi của chúng tôi.

Thiết thực hơn thì khi đồng hành cùng Thắng Lợi – công ty dịch vụ bảo vệ tại thành phố Đồng Xoài mọi người sẽ có đa dạng các lợi ích ngoài mong đợi.

Lợi ích tài chính

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty chúng tôi thì quý doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm hơn với các khoản như bảo vệ nội bộ, chi phí quản lý, kiểm tra giám sát, chi phí huấn luyện và đào tạo; chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ và trang phục; chi phí văn phòng phẩm, mua bảo hiểm y tế – bảo hiểm xã hội và các loại bảo hiểm khác; giảm chi phí về thưởng Tết, thưởng lễ, nghỉ phép, tăng ca, …

Lợi ích phi tài chính

Đồng hành cùng các đơn vị dịch vụ bảo vệ thì ngay tức thì quý doanh nghiệp sẽ có ngay đội ngũ nhân viên bảo vệ ngày đêm, muốn số lượng lớn vẫn có; ngoài ra thì chất lượng đội ngũ bảo vệ cũng sẽ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Mọi người sẽ không còn lo ngại về an ninh nơi làm việc mất trật tự; hơn thế khi muốn chấm dứt công việc với số nhân viên bảo vệ đó cũng nhanh gọn, không để lại bất kỳ yếu điểm gì; đồng thời với đội hình bảo vệ trật tự, quy mô, đồng bộ, nghiêm túc, chuyên nghiệp cũng tạo bộ mặt, hình tượng đẹp cho công ty thuê dịch vụ.

Lợi ích hành chính nhân sự

Bên phía công ty Thắng Lợi (bên cung cấp dịch vụ) hoàn toàn chịu trách nhiệm tuyển chọn và đào tạo nhân viên theo hướng bài bản; có hiệu quả nhất. Huấn luyện các kỹ năng làm việc và xử lý các vấn đề an ninh trật tự; phối hợp tốt với công an và chính quyền địa phương.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Đồng Xoài Bình Phước

Với thâm niên hàng chục năm trong nghề, Công ty Thắng Lợi luôn là điểm cộng tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết dịch vụ và chi phí từng loại hình để mọi người chúng ta được rõ.


Thông tin liên hệ: