Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Dĩ An nhanh chóng – chính xác – chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay – Hotline: 0582.6666.88

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Dĩ An và các địa phương khác tại Bình Dương. Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi xin gửi đến Quý khách hàng tại quận 12 bảng báo giá chi tiết của các loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện nay đang có mặt trên thị trường.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Dĩ An
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Dĩ An

Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, …

Là loại hình dịch vụ bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự; an toàn tài sản cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, … có khoảng gía dao động từ 16,000,000 đến 22,000,000 đồng/ 01 vị trí 24 giờ/ 01 tháng. Bao gồm tất cả các ngày lễ, tết theo quy định của Nhà nước.

Bảo vệ giữ xe cửa hàng, siêu thị, mini, shop thời trang, quán ăn, quán cà phê, …

Là loại hình dịch vụ bảo vệ trông giữ tài sản cho khách hàng. Công ty bảo vệ phải chịu trách nhiệm bồi thường về những thiệt hại tại khu vực trông giữ nếu do lỗi sơ ý; thiếu tách nhiệm hay không thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, để kẻ gian trộm cắp tài sản trông giữ. Giá của loại hình dịch vụ bảo vệ này dao động khoảng tù 20,000 đến 30,000 đồng/ 01 giờ/ 01 nhân viên tuỳ theo giá trị sản cần trông giữ; và các điều kiện về an ninh như tường rào; đèn chiếu sáng, camera, …

Bảo vệ tòa nhà văn phòng, chung cư, TTTM, khu đô thị, khu kinh tế, …

Là loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dich vụ bảo vệ; đảm bảo an toàn tài sản an ninh mục tiêu cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng, chung cư, TTTM, khu đô thị, khu kinh tế; … có khoảng giá từ 18,000,000 đến 26,000,000 đồng/ 01 vị trí 24 giờ; bao gồm 02 hoặc 03 nhân viên bảo vệ trực luân phiên xoay ca với nhau.

Bảo vệ sự kiện, event, hội chợ triễn lãm, vệ sĩ yếu nhân, áp tải hàng hóa, …

Loại hình dịch vụ này có giá từ 50,000 đến 200,000 đồng/ 01 giờ/ 01 nhân viên. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản, … Lực lược bảo vệ đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực được thống nhất phương án bảo vệ từ trước với khách hàng.

Hiện giá dịch vụ bảo vệ chung tại thành phố Dĩ An là bao nhiêu?

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thành phố Dĩ An

  • Công tác tuyển chọn và sàng lọc nhân viên theo quy trình: Nhân viên tại Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đều được xác nhận đáp ứng nhu cầu về thể trạng, tuổi tác, không bệnh lý nghiêm trọng, … trước khi tham gia đào tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng ưu tiên các ứng viên có lý lịch tốt, không tiền án tiền sự.

  • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp: Nhân viên bảo vệ sẽ được trải qua một khóa đào tạo chính quy được biên soạn và huấn luyện bài bản bởi những chuyên viên có kinh nghiệm của công ty. Họ được rèn luyện tất cả những kỹ năng chuyên môn như võ thuật, PCCC,… Kỹ năng mềm, cách ứng phó cho những tình huống khẩn cấp, …

  • Chi phí nhân viên, giá dịch vụ bảo vệ nhìn chung hợp lý. Hỗ trợ Quý khách hàng tối đa với nhiều phương thức thanh toán. Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi chúng tôi còn cung cấp bảng báo giá dịch vụ bảo vệ cho Quý khách hàng dễ dàng tham khảo.

  • Công tác xử lý khi xảy ra rủi ro: Quý khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi với mức bảo hiểm bồi thường cao. Các điều khoản cụ thể hơn sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.


Thông tin liên hệ: