Tại Bình Dương hiện nay nền kinh tế đang rất phát triển, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mọc lên. Chúng ta dễ thấy rằng hầu hết những cơ sở kinh doanh thì ai cũng có nhu cầu thuê bảo vệ để đảm bảo an ninh nơi làm việc. Hiện tại để có chất lượng dịch vụ tốt thì khá nhiều công ty chọn thuê bảo vệ tại những tổ chức uy tín. Và ngay say đây công ty Thắng Lợi xin cập nhật Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Giáo để mọi người chúng ta cùng tham khảo.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Giáo
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Giáo

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ?

Thắng Lợi là công ty có thương hiệu, thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này; cam kết mang đến khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ thống kê những nhiệm vụ chung chung nhất của đội ngũ nhân viên bảo vệ khi thực thi công việc.

+ Thực hiện ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật.

+ Trực làm nhiệm vụ và giám sát người ra vào.

+ Kiểm tra, phòng ngừa và ngăn chặn mọi nguy cơ xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

+ Ngăn chặn những hành vi xâm nhập trái phép để trộm cắp, phá hoại hay gây mất trật tự an ninh.

+ Trực khu vực được phân công, quan sát triệt để, đề phòng mọi nguy cơ không hay xảy ra.

+ Kiểm soát hàng hóa và những người ra vào, giữ gìn tài sản cho công ty khách hàng.

Công ty Thắng Lợi cam kết

Phục vụ khách hàng bởi những đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

Đội ngũ nhân viên luôn được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…

Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

Công ty Thắng Lợi sẽ bồi thường mọi thiệt hai về tài sản nếu trong quá trình thực thi nhiệm vụ nhân viên của chúng tôi gây ra.

Khách hàng có quyền đổi mới nhân viên khác nếu không hài lòng về nhân viên đang làm hiện tại, chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

Tại Thắng Lợi cung cấp những loại hình dịch vụ nào?

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang

Dịch vụ bảo vệ kho hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.

Dịch vụ bảo vệ trường học.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty

Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Dịch vụ bảo vệ phòng khám.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp

Dịch vụ làm vệ sĩ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ vận tải hàng hóa có giá trị,…

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Giáo – Bình Dương

Tại công ty Thắng Lợi luôn công khai mức giá của mọi loại hình dịch vụ để khách hàng tham khảo; từ đó mọi người có thể thoải mái so sánh giá từ nhiều nơi; sau đó đưa ra quyết định cuối cùng. Theo như mức giá trên thị trường thì giá dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi khá hợp lý, phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài cho thuê nhân viên bảo vệ theo tháng, theo 12h, theo 24h thì tại Thắng Lợi cũng áp dụng cho thuê bảo vệ theo giờ; phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng như bảo vệ sự kiện, các buổi ca nhạc, trình diễn thời trang, hội chợ,…

Chúng tôi cũng đảm bảo:

+ Kinh nghiệm dày dặn: Chỉ cung cấp nhân viên được đào tạo; nhiều năm kinh nghiệm.

+ Giá cả hợp lý: Phí dịch vụ bảo vệ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Nghiệp vụ chuẩn xác: Lực lượng bảo vệ có phẩm chất tốt; được đào tạo nghiệp vụ thành thạo; sử dụng nhuần nhuyễn công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp.

+ Ứng dụng công nghệ: Không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ để quản lý kiểm soát chất lượng dịch vụ; đảm bảo tối ưu chi phí.

Thông tin liên hệ: