Cập nhật bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. Dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay – Hotline: 0582.6666.88


Tại thành phố Thủ Dầu Một, Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đã hợp tác triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 100+ khách hàng với các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng như:

 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 • Bảo vệ công trình xây dựng
 • Bảo vệ khu công nghiệp, cụm công nghiệp
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện, cơ quan, …
 • Bảo vệ giữ xe cửa hàng, quán coffee, …
 • Bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại
 • Bảo vệ dự án, khu đô thị, khu kinh tế

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thủ Dầu Một để quý khách hàng tiện tham khảo. Ngay khi cần tư vấn hay hỗ trợ bất kỳ thông tin gì mời quý đối tác gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng 0582.6666.88 hoặc liên hệ trực tiếp về email vesithangloi@gmail.com

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thủ Dầu Một
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thủ Dầu Một

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thủ Dầu Một

Với phương châm “Chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỷ luật của đội ngũ nhân viên”, Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn phấn đấu xây dựng trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Bảo vệ tại Bình Dương. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu suốt 24h/ngày.

Và ngay sau đây để mọi người không phải tò mò, thắc mắc thì hệ thống website baogiadichvubaove.com sẽ cập nhật chi tiết giá các dịch vụ trong 12h và trong 24h để mọi người cùng tham khảo.

Khi thuê được đội ngũ bảo vệ uy tín có những cái hay gì?

Giảm thiểu chi phí:

Nếu doanh nghiệp bạn tự tuyển nhân viên bảo vệ và thuê người đào tạo thì mất một thời gian sau mới có thể sử dụng nhân lực; hơn thế ngoài trả tiền lương hàng tháng thì doanh nghiệp phải đóng thêm cho nhân viên đó thêm khoản thưởng lễ, tết, phép năm, đóng bảo hiểm các loại, chịu các phí phát sinh khác như ốm đau, tiền đồng phục, văn phòng phẩm, các trang thiết bị hỗ trợ cho công việc như bộ đàm, cùi cui điện, đèn pin, …

Nếu bạn thuê bảo vệ từ các công ty dịch vụ thì hoàn toàn không cần đóng các khoản đó, chỉ đóng một lần mức phí đưa ra ban đầu thôi.

Đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối:

Sau khi nhận tiền từ khách, công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên ưu tú đi thực hiện nhiệm vụ, với sứ mệnh được giao họ luôn tận tâm làm tốt nhiệm vụ của mình, tận tâm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản được giao; cam kết mang đến khách hàng những chất lượng dịch vụ hài lòng, an tâm tuyệt đối.

Bồi thường thiệt hại đầy đủ khi có sự cố xảy ra:

Trong quá trình làm việc, nếu đội ngũ nhân viên chúng tôi lơ là làm tổn hại tài sản về phía khách hàng; nếu khách hàng truy cứu thì phí bên công ty chúng tôi sẽ có nhiệm vụ bồi thường thỏa đáng tùy từng tình huống; thực thi đúng theo quy định pháp luật.

Phía công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ chúng tôi cam kết

 • Cam kết hoàn lại tiền 100% khi khách hàng cảm thấy không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi
 • Hỗ trợ đổi mới nhân viên khác khi bạn không hài lòng với một ai đó trong đội thuê dịch vụ đã được nhận được trước đó; chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ nhân chóng, nhiệt tình.
 • Cam kết thực hiện đúng theo những gì thỏa thuận trong hợp đồng
 • Khi thuê dịch vụ bên phía công ty chúng tôi; khách hàng được hỗ trợ từ a đến z các chi phí cho nhân viên; từ trang thiết bị bảo vệ đến các quyền lợi cá nhân khác.
 • Chúng tôi cam kết đưa ra đa dạng các loại hình dịch vụ; đa thể loại cho khách hàng lựa chọn
 • Mức chi phí dịch vụ thấp nhất, vừa phải so với thị trường chung.

Thông tin liên hệ: