Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi hoạt động tại khu vực tỉnh Bình Dương; nơi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ, các xí nghiệp, khu cộng nghiệp, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu. Và trong chuyên mục hôm nay chúng tôi sẽ Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Uyên để quý khách hàng gần xa được rõ.

Được biết với dịch vụ bảo vệ 12h thì mức giá tầm 8 triệu – 10 triệu/tháng; còn dịch vụ bảo vệ 24h thì có giá từ 16 triệu – 18 triệu/tháng; ngoài ra thì với các gói thuê theo giờ dành cho các sự kiện, hội chợ, triển lãm, trình diễn thời trang thì mỗi giờ có giá từ 100 ngàn – 200 ngàn đồng. Bên cạnh đó thì tại công ty chúng tôi cũng có hỗ trợ làm việc thời gian tết, được biết giá mỗi ngày cho một người làm là từ 1 triệu – 1 triệu 500 ngàn đồng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Uyên
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Uyên

Tiêu chí hoạt động của công ty vệ sĩ Thắng Lợi

Chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề; luôn muốn mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

+ Thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ được giao, áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

+ Thực hiện bảo đảm an toàn, an ninh cho mọi hoạt động; tránh các trường hợp mất an ninh, trộm cắp.

+ Thực hiện thành công tốt đẹp mọi giao dịch được giao; khắc phục các tình huống xấu xảy ra.

+ Mỗi nhân viên khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, kiểm soát và bao quát được tình hình, tăng cường quan sát, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn

+ Giám sát và nhắc nhở việc chấp hành các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.

Mặt khác:

+ Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

+ Thực hiện đánh giá hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.

+ Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp xử lý kịp thời

+ Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào mục tiêu. (trừ trường hợp là người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

+ Kiểm soát hàng hóa mang ra, mang vào mục tiêu.dịch vụ bảo vệ tại nhà.

+ Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Uyên

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ các loại hình khác nhau tại công ty Thắng Lợi, mời quý đối tác chúng ta cùng tham khảo.

Các loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

BẢO VỆ SỰ KIỆN

Khi quý khách tổ chức các Lễ hội, Liveshow, Lễ khai trương, Lễ khánh thành dự án, Sự kiện âm nhạc, Triển lãm, Hội chợ… hãy liên hệ ngay công ty vệ sĩ chúng tôi, nơi cho thuê nhân viên bảo vệ theo giờ, phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mọi người.

BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Ngân hàng là cơ quan tổ chức có quy mô, dễ thấy tổ chức này luôn xuất hiện ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, đặc biệt là ở các vùng có nền kinh tế phát triển.

Đến với công ty Thắng Lợi chúng tôi, quý đối tác có thể chọn thuê dịch vụ 12h hoặc 24h; thực hiện nhiệm vụ vào mọi ngày trong tuần, kể cả lễ tết; đồng thời mọi người có thể yêu cầu thuê nhân viên với số lượng lớn trong thời gian ngắn vẫn được đáp ứng.

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Dịch vụ Bảo Vệ an toàn cho các Chủ Doanh Nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, những người nổi tiếng,… chúng tôi sẽ tuyển chọn những ứng viên nhanh nhẹn, ưu tiên biết xử lý tình huống nhanh, có võ, thân hình cao to, có sức khỏe. Đội ngũ vệ sĩ chúng tôi luôn trung thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đề cao an toàn khách hàng là yếu tố đặt lên hàng đầu.

BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Dịch vụ Bảo vệ an ninh và tài sản: Tòa nhà; Văn phòng, Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp; Kho hàng, Bến bãi, Công trường xây dựng; Siêu thị, Ngân hàng, Trường học; Bệnh viện, Trung tâm thương mại; Khu dân cư đô thị, Chung cư,…

BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

Dịch vụ Bảo vệ Áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt; áp tải các tài liệu có giá trị; tháp tùng bảo vệ tại nơi làm việc; nơi cư trú, hộ tống bảo vệ mục tiêu,…

Thông tin liên hệ: