Tại khu vực huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh hiện nay thì nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày một nhiều, vì đây là hình thức giúp các doanh nghiệp nhanh chóng có được một lượng lớn bảo vệ chuyên nghiệp mà không mất công sức, thời gian đào tạo.

Quá chán ngán với cách thức thuê bảo vệ truyền thống, tức là tự thuê người từ ngoài về, sau đó lại thuê người đào tạo một thời gian mới sử dụng nhân lực, tuy nhiên lượng nhân viên đó chất lượng không được như mong đợi.

Kể từ khi hình thức dịch vụ cho thuê lực lượng bảo vệ đã qua đào tạo ra đời khiến các doanh nghiệp như “vớ được vàng”; họ đua nhau lựa chọn hình thức này, tuy có tổn kém hơn ít ngân sách nhưng bù lại doanh nghiệp có ngay lực lượng bảo vệ tốt, muốn số lượng bao nhiêu cũng có, làm việc tận tâm, trách nhiệm.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bàng
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bàng

Ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi

+ Là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp trên cả nước; là công ty hoạt động thâm niên trong nghề, có giấy phép kinh doanh hợp pháp.

+ Đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn vững, tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp bởi những người có thẩm quyền; có kỹ năng xử lý mọi tình huống rủi ro tại mục tiêu.

+ Tất cả nhân viên đều được trang bị kỹ lưỡng về trang thiết bị hiện đại; hỗ trợ tối đa trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

+ Thắng Lợi là doanh nghiệp uy tín, thuộc top 10 công ty cung cấp dịch vụ uy tín trên toàn quốc

+ Cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ đa dạng, phù hợp với mô hình kinh doanh khách hàng.

+ Cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

+ Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, ứng xử văn hóa lịch sự với khách hàng.

+ Giải quyết các sự cố bất ngờ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+ Giá cả dịch vụ hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

+ Chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại khi có bất kì rủi ro nào xảy đến cho doanh nghiệp mục tiêu do nhân viên bảo vệ gây ra.

+ Tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

+ Đảm bảo an ninh khu vực bên trong cũng như bên ngoài; không cho bất kỳ người lạ, không phận sự xâm nhập vào doanh nghiệp có ý đồ gây hại.

+ Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi có sự cố bất ngờ xảy ra tại mục tiêu.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bàng – Tây Ninh

Bạn là doanh nghiệp tại Tây Ninh và bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bàng; hiện tại bạn đang quan tâm về giá cả của nó? Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết trong bảng giá bên dưới đây.

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi khách hàng được miễn phí gì?

So với cách thuê bảo vệ truyền thống thì phía chọn thuê dịch vụ bảo vệ thì khách hàng sẽ được phía bên công ty dịch vụ hỗ trợ miễn phí hàng loạt các phí khác, kể đến như:

– Chi phí đồng phục nhân viên

– Chi phí đào tạo, huấn luyện

– Chi phí thuê người quản lý, giám sát đội ngũ bảo vệ

– Chi phí tăng ca, làm thêm giờ

– Chi phí hỗ trợ các trang thiết bị để làm việc như bộ đàm, dùi cui điện, đèn pin, bút, sổ,…

– Chi phí đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

– Chi phí về chăm lo nhà ở, ăn uống, phụ cấp

– Chi phí về làm ở môi trường độc hại, đau ốm

– Chi phí phép năm, thưởng các dịp lễ, tết.

Với những mức lợi trên nên quý khách nên cân nhắc chọn thuê truyền thống hay thuê dịch vụ bảo vệ. Tại công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu; cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức phí hợp lệ; mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ: