Bạn là doanh nghiệp tại khu vực tỉnh Tây Ninh và bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ. Bạn muốn biết thông tin chi tiết về Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu? Bạn đang muốn tìm cho mình một tổ chức uy tín để liên hệ hỗ trợ và bạn đang phân vân không biết nên đồng hành cùng quý công ty cung cấp dịch vụ nào?

Với những lúc thế này, quý khách hãy đồng hành cùng Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi, chúng tôi là đơn vị thâm niên chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ này; hơn thế Thắng Lợi từ lâu cũng đã hoạt động văn phòng trực tuyến tại địa bàn Tây Ninh; sẽ thuận lợi và nhanh chóng hỗ trợ tận tình mọi nhu cầu của khách hàng gần xa.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu

Thắng Lợi hỗ trợ cho thuê dịch vụ bảo vệ tại khắp địa bàn Tây Ninh

Chúng tôi đã và đang hỗ trợ dịch vụ cho thuê bảo vệ của khách hàng tại khắp các khu vực như:

+ Ở Trảng Bàng: bao gồm sự hoạt động của các khu công nghiệp (KCN) như KCN Trảng Bàng, KCN Bàu Hai Năm, KCN Gia Bình, KCN Linh Trung II, KCN Phước Đông, KCN Thành Thành Công.

+ Ở Gò Dầu: bao gồm sự hoạt động của các khu công nghiệp (KCN) như KCN trâm Vàng, KCN Hiệp Thạnh, KCN Chà Lá.

+ Khu công nghiệp Thanh Điền ở Gò Dầu.

+ Ở Hòa Thành: bao gồm sự hoạt động của các khu công nghiệp (KCN) như KCN Trường Hòa, Cụm Công Nghiệp Bến Kéo.

+ Cụm Công Nghiệp Tân Châu tại Tân Châu.

+ Khu công nghiệp Chà Là ở Dương Minh Châu.

+ Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN An Phú Cửa Khẩu Mộc Bài, Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Mộc Bài.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng về dịch vụ bảo vệ hiện nay

Bỏ qua cách thuê bảo vệ truyền thống; hiện nay hầu như những doanh nghiệp lớn thường lựa chọn các loại hình dịch vụ cho thuê bảo vệ để tiện lợi và bảo bảo tối đa quyền lợi. Và sau đây chúng tôi sẽ nói về những mặt lợi mà nó mang lại.

1. Lợi ích về Tài Chính

Đầu tiên, khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ sẽ không phải bận tâm về các khoản tiền trang bị cho nhân viên như sau:

– Không phải đóng các phí về bảo vệ nội bộ

– Không phải bận tâm về các phí cho những nhân viên quản lý; kiểm tra và giám sát,…

– Không phải lo ngại về chi phí huấn luyện, chi phí thuê người giỏi; có khả năng về huấn luyện, đào tạo lực lượng bảo vệ, vệ sĩ.

– Được miễn phí hoàn toàn về các khoản tiền đồng phục và các vật dụng thiết yếu trang bị cho nhân viên như dùi cui điện, đèn pin, bộ đàm, bút, sổ tay,…

– Càng không phải lo các khoản về bảo hiểm y tế; bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn cho nhân viên; ngoài ra thì các khoản thưởng lễ, tết, ốm đau, chuyên cần, phép năm, tăng ca;… đều đã có phía bên công ty cho thuê dịch vụn lo tất.

2. Lợi ích về phi Tài Chính

Khách hàng luôn có lực lượng nhân viên bảo vệ dự phòng với con số lớn; có thể thuê ngày lẫn đêm, có thể thuê ngay lập tức; bất kỳ khi nào công ty bạn muốn.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo chất lượng; có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ vững; ngoài ra thì họ cũng siêng năng, thật thà, có sức khỏe tốt.

Đội ngũ lực lượng bảo vệ hùng hậu, được đào tạo kỹ lượng, phục vụ tối đa mọi loại hình dịch vụ mà khách hàng cần; như bảo vệ an ninh tại ngân hàng, cơ quan, công ty, trường học, bệnh viện, chung cư, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp;,… ngoài ra thì họ còn phục vụ bải vệ yếu nhân, vận chuyển hàng hóa có giá trị,…

Một điều khá ưu ái dành cho khách hàng nữa là khi công ty chúng tôi phân công nhân viên đi làm nhiệm vụ theo yêu cầu của quý khách; nếu bạn không hài lòng về họ thì có thể yêu cầu đổi mới người khác một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra thì khi cộng tác cùng công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, khách hàng có thể yêu cầu chấm dứt hợp đồng bất kỳ khi nào mình muốn mà không gây ra bất kỳ tổn hại gì cho doanh nghiệp.

3. Lợi ích về Hành Chính Nhân Sự

Quý khách hàng không phải mất công tuyển dụng; lựa chọn ứng viên kỹ càng, phù hợp; ngoài ra thì cũng không cần mất công để huấn luyện, đào tạo họ.

Chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi; khách hàng luôn được cung ứng những nhân viên có kỹ năng làm việc giỏi và khả năng về xử lý những vấn đề an ninh trật tự tốt; luôn phân xử mọi vấn đề theo hướng hòa giải; nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong kinh doanh lĩnh vực này; chúng tôi cũng phối hợp tốt với công an và chính quyền địa phương để công việc luôn được suôn sẻ, hợp pháp; tiện xử lý các vấn đề phát sinh hợp tình hợp lý.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu – Tây Ninh

Thông tin liên hệ: