Chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi tại khu vực Tây Ninh, hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu để quý khách hàng cùng tham khảo; tại công ty chúng tôi hỗ trợ đa dạng hình thức kinh doanh, hỗ trợ tối đa nhu cầu thuê bảo vệ/vệ sĩ của khách hàng gần xa.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu

Dịch vụ bảo vệ?

Dịch vụ bảo vệ là các công ty, tổ chức; nơi chuyên tuyển dụng người có nhu cầu làm bảo vệ, sau đó huấn luyện đào tạo họ thành những ứng viên chuyên nghiệp. Tiếp đó là thực hiện giao dịch với các công ty, đối tác khác đang có nhu cầu thuê bảo vệ về làm việc tại công ty của họ.

Với sự ra đời của các công ty dịch vụ cho thuê bảo vệ giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ giải quyết được vấn đề nhân sự; giúp họ chọn thuê được những ứng viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình với công việc.

Nhân viên bảo vệ là gì?

Là người tự nguyện được thuê về để thực hiện các nhiệm vụ mà khách hàng bàn giao. Họ sẽ được trả lương bởi người trực tiếp tuyển dụng và đào tạo, thuê họ về. Ví dụ khi làm việc cho các công ty cho thuê bảo vệ, thì tổ chức đó trả lương; còn khách hàng là người trả phí cho công ty.

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ

Tại các tổ chức chO thuê dich vụ bảo vệ; khi họ điều bạn đi làm ở đâu, với khách hàng nào, làm nhiệm vụ gì thì bạn phải tuân thủ. Chính xác là khách hàng cần thuê bảo vệ, họ liên hệ với công ty dịch vụ và công ty tự khắc thấy cá nhân bảo vệ nào phù hợp sẽ được phân công nhiệm vụ.

Nói chung thì nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ thường là bảo vệ các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trường học, ngân hàng,…

Ngoài ra thì họ cũng sẽ làm chi tiết các công việc như:

Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn của về tài sản và con người.

Theo dõi, giám sát các thông tin, hành động liên quan đến công việc được giao.

Giám sát, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi phá hoại.

Tuần tra, canh gác ở các khu vực giao nhau gần mục tiêu bảo vệ.

Luôn trong tư thế sẵn sàng xử lý mọi tình huống nguy hiểm.

Báo cáo tình hình, nhận xét và rút kinh nghiệm cho những nhiệm vụ tiếp theo.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh

Khi khách hàng quan tâm đến giá các loại hình dịch vụ trên địa bàn huyện Tân Châu – Tây Ninh thì hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết ngay sau đây.

Các bước liên hệ thuê dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi

Tại công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi là nơi có thâm niên hoạt động trong nghề, luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, hài lòng nhất. Và khi quý khách có nhu cầu cộng tác cùng Thắng Lợi hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ về công ty Thắng Lợi

Quý khách có thể chọn liên hệ chúng tôi qua một trong những gợi ý sau:

+ Qua số hotline: 0582 6666 88

+ Gửi email về: Vesithangloi@gmail.com

+ Ghé văn phòng trụ sở chúng tôi tại: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

+ Liên hệ về website công ty www.baogiadichvubaove.com

Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết

Bao gồm:

+ Thuê nhân viên bảo vệ làm việc gì?

+ Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại khu vực nào, địa chỉ chính xác

+ Muốn thuê bảo vệ với số lượng bao nhiêu người

+ Có yêu cầu gì khác về giới tính, trình độ chuyên môn, độ tuổi, quê quán,…

Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn giữa 2 bên

Nếu có văn phòng làm việc tại TPHCM thì quý khách có thể ghé văn phòng của chúng tôi để trao đổi thêm thông tin thuê bảo vệ. Ngoài ra nếu không được thì phía bên công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi sẽ cử nhân viên về tận địa bàn để thực hiện đàm phán với quý khách.

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng

Nội dung các điều khoản trong hợp đồng sẽ được phía bên công ty dịch vụ chúng tôi soạn thảo sẵn; khi khách hàng hài lòng với những điều khoản đã đề ra thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Phía bên công ty chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng theo những điều khoản đã đề trong hợp đồng, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn.