Khi quý doanh nghiệp quan tâm đến Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh thì hãy cùng chúng tôi liên hệ ngay về Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi để được các chuyên viên tận tình hỗ trợ; chúng tôi là công ty chuyên cho thuê các loại hình thức dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tại Thắng Lợi luôn sẵn có đa dạng các hình thức hỗ trợ như dịch vụ bảo vệ công ty, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, chung cư,… ngoài ra còn hỗ trợ bảo vệ yếu nhân, hộ tống các vật phẩm có giá trị,…

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thuận An
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Thuận An

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là gì?

+ Trực làm nhiệm vụ tại các khu vực được giao, canh gác và đảm bảo an toàn về mọi mặt an ninh, tài sản, tính mạng con người.

+ Giữ gìn trật tự 24/7, đảm bảo khong có kẻ gian đột nhập

+ Tùy vào khu vực vào công việc được giao, từ đó thực hiện nhiệm vụ tối ưu nhất. Ví dụ làm canh trực cổng thì hướng dẫn khách ra vào,..

+ Ngăn chặn ngay các hành động xấu ảnh hưởng đến an ninh và kinh tế tại khu vực làm việc

+ Ngăn chặn và xử lý các sự cố như chập điện, cháy nổ,…

Tiêu chí đạt chuẩn của các nhân viên bảo vệ tại Thắng Lợi

Để đảm bảo công việc đạt hiệu quả tốt và được khách hàng đánh giá cao thì đội ngũ nhân viên tại công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn đáp ứng các yếu tố như:

Nhanh nhẹn, khéo léo

Trong mọi trường hợp thì nếu có sự nhanh nhẹn, khéo léo sẽ giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng thực thi nhiệm vụ hơn, dễ dàng đàm phán nói chuyện với khách hàng; khiến mọi việc trở nên thuận tiện hơn, được lòng người.

Ngoài ra thì sự nhanh nhẹn giúp nhân viên xử lý nhanh chóng mọi nhiệm vụ được giao, khiến khách hài lòng và tin tưởng.

Được đào tạo bài bản

Trước khi đi cộng tác làm việc với khách hàng thì mỗi một nhân viên bảo vệ bên công ty chúng tôi luôn được đào tạo chuyên sâu kỹ lưỡng, mọi nhân viên đều thạo nhiệm vụ và có thể làm tốt mọi công việc được giao.

Thành thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh

Cập nhật theo sự phát triển của xã hội, tại công ty Thắng Lợi thì mỗi một nhân viên đều được hướng dân sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ an ninh hiện đại; giúp bảo vệ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Am hiểu pháp luật, nắm vững các yêu cầu nghiệp vụ

Việc am hiểu pháp luật, nắm vững các quy định tại nơi làm việc sẽ giúp nhân viên của công ty bảo vệ tránh được những rủi ro không cần thiết đồng thời còn giúp nhân viên thoát khỏi những cám dỗ của nhiều đối tượng nguy hiểm.

Lịch sự, chủ động trong mọi tình huống

Lịch sự là đức tính tốt mà mỗi con người chúng ta cần học tập; đặc biệt là những nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ cần rèn luyện đức tính này; mục đích để công việc được thuận tiện, tác phong lịch thiệp được người khác tôn trọng.

Ngoài ra thì trong mọi tình huống thì cũng nên chủ động; thể hiện sự quyết đoán, cương quyết với kẻ xấu, tích cực ngăn chặn phòng ngừa các đối tượng nghi vấn.

Có tâm với nghề

Chúng ta thường nghĩ nghề bảo vệ là nhàn, nhưng thật chất không phải vậy; bởi nó cũng là một trong những nghề nguy hiểm; nếu không may trong quá trình làm nhiệm vụ bị kẻ xấu đánh gây thương tích, nguy hiểm tính mạng.

Do vậy, khi chọn nghề này buộc bạn phải có tâm với nghề, yêu nghề; như vậy mới có thể thoái mái làm việc, vui vẻ gắn bó dài lâu.

Sức khỏe tốt

Làm bảo vệ thì điều tiên quyết đầu tiên để được lựa chọn là bạn phải có sức khỏe; như vậy mới có thể làm việc lâu dài, bền bỉ được. Hơn thế, trong quá trình làm việc đôi khi bạn phải trực ca đêm; nếu người không có sức khỏe sẽ không thể làm lâu được. Nên vì thế càng đòi hỏi người bảo vệ phải rèn luyện cho mình một thể lực cường tráng; sức khỏe dẻo dai và sức chịu đựng tốt.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu – Tây Ninh

Sau đây Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Dầu để mọi người chúng ta cùng tham khảo.

Thông tin liên hệ: