Quý doanh nghiệp đang làm việc tại Tây Ninh và quan tâm đến Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành thì hãy cùng Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi tham khảo chi tiết trong bài viết này; nội dung sẽ trình bày về các loại hình dịch vụ mà công ty đang kinh doanh; đồng thời so sánh giữa cách tự thuê bảo vệ truyền thống và thuê bảo vệ tại các công ty dịch vụ để mọi người dễ hình dung những ưu nhược điểm, để tự đó đưa ra quyết định phù hợp.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành

Các gói dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp

– Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

– Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

– Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị, sự kiện, hội nghị, hội thảo

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học

– Dịch vụ bảo vệ an ninh yếu nhân, bảo vệ gia đình, con em đi học, hộ tống người nổi tiếng,…

– Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư – đô thị

– Dịch vụ bảo vệ cao ốc văn phòng, khách sạn

– Dịch vụ bảo vệ chuỗi cửa hàng, kho hàng

– Dịch vụ bảo vệ quán cà phê, cửa hàng,..

– Dịch vụ bảo vệ căn phòng, công trường, khu công nghiệp, khu chế xuất,…

Nên thuê bảo vệ truyền thống hay thuê bảo vệ dịch vụ?

Xuất phát từ vấn đề tiết kiệm kinh phí và cân nhắc chất lượng dịch vụ mà hiện nay có doanh nghiệp tự thuê bảo vệ và có doanh nghiệp thì lại chọn thuê bảo vệ từ các tổ chức dịch vụ. Hai phương án này có điểm chung đó là đều có lực lượng bảo vệ và đều phải bỏ tiền ra thuê. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, cũng như so sánh hai cách làm này.

Thuê bảo vệ truyền thống

Đây là hình thức doanh nghiệp tự đăng tuyển nhân viên và sau đó thuê người đào tạo và sử dụng nhân lực.

Ưu điểm:

– Tận dụng tối đa nguồn nhân lực sẵn có

– Giảm thiểu chi phí hơn so với thuê dịch vụ công ty bảo vệ

– Có thể đào tạo hoặc không tùy ý

Khuyết điểm:

Rủi ro cao

Trong trường hợp chủ tự thuê nhân viên bảo vệ thì khi có sự mất trộm gì đó thì chủ tự chịu hoặc nhân viên bảo vệ chịu một nửa.

Bất ổn định

Khi thuê nhân viên bảo vệ, nếu chẳng may nhân viên ốm thì công ty, cửa hàng bạn không có ai trực; buộc hôm đó phải cử một ai khác trực hoặc làm việc nhưng khá lo âu.

Nghiệp vụ chưa ổn

Vì là tự thuê nên có chỗ có đào tạo nhân lực, có chỗ thì thuê vào là làm thôi; vậy nên nghiệp vụ không đảm bảo, chuyên môn kém kiến chất lượng bảo vệ có phần nào thiếu xót.

Nhân viên làm việc thiếu nhiệt tình

Tại các điểm tự thuê nhân viên bảo vệ về làm; chúng ta thường thấy tình trạng chung là ban đầu họ làm việc rất hăng say, năng nổ, được việc; những được một thời gian thì đâu lại vào đấy, đi làm không đúng giờ; làm việc thiếu nhiệt tình và đôi khi còn ngủ quên trong giờ làm hay cãi nhau với khách.

Thuê bảo vệ từ các công ty dịch vụ

Với hình thức này thì chúng ta chỉ cần liên hệ các công ty dịch vụ, yêu cầu thuê nhân viên để làm gì đó, làm việc ở đâu, số lượng bao nhiêu người,… ngay sau khi ký hợp đồng thì công ty sẽ cho xe chở số nhân viên bảo vệ ấy đến công ty quý khách theo yêu cầu.

Khuyết điểm:

– Chi phí cao hơn so với tự thuê bảo vệ không có hợp đồng lao động.

Ưu điểm:

+ Phía bên công ty dịch vụ bảo vệ sẽ chịu đền bù thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát và đó là lỗi của phía nhân viên chúng tôi.

+ Luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ cho quý khách 24/7; nếu nhân viên làm nhiệm vụ ốm sẽ có người khác thay thế mà không hề yêu cầu thêm phí.

+ Đội ngũ nhân viên trước khi giao đi thực thi nhiệm vụ thì luôn phải trải qua một khóa huấn luyện nghiêm ngặt; đạt tiêu chuẩn; trình độ chuyên môn giỏi, thành thạo.

+ Nhân viên luôn chăm chỉ làm việc, nhiệt tình, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; vì nếu lơ là làm không tốt là sẽ bị bên phía công ty yêu cầu thay nhân viên khác, dễ bị mất việc.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Tây Ninh

Là một khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gì thì một trong những điều mà họ lưu tâm đó chính là giá cả; tiếp đó là chất lượng dịch vụ. Do vậy nếu bạn là công ty dịch vụ thì thiết nghĩ nên công khai mức giá để khách hàng tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Bởi lẽ hiện nay có không ít công ty dịch vụ không để giá, khi hỏi thì họ đưa ra mức giá khủng; khi khách hàng từ chối sử dụng dịch vụ thì làm khó làm dễ, thâm chí có nơi chửi cả khách.

Vậy nên để mọi người không phải thắc mắc thì hôm nay Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi xin cập nhật Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành để mọi người chúng ta cùng tham khảo.

Thông tin liên hệ: