Tây Ninh là địa bàn nơi có nền kinh tế khá phát triển, hiện tại nơi này hình thành hoạt động hàng loạt các điểm kinh doanh lớn nhỏ như các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty, các nhà hàng, khách sạn, trường học, ngân hàng, siêu thị,… và hầu như trong số họ thì bất kỳ ai cũng có nhu cầu thuê bảo vệ.

Với thực tế thuê dịch vụ bảo vệ có nhiều ưu điểm hơn hình thức tự thuê nhân viên bảo vệ theo kiểu truyển thống nên hiện nay các doanh nghiệp quy mô lớn lựa chọn hình thức thuê bảo vệ từ các công ty dịch vụ.

Tại khu vực tỉnh Tây Ninh, để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng thì hôm nay chúng tôi xin cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tây Ninh để mọi người chúng ta cùng tham khảo.Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tây Ninh

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tây Ninh

Dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tây Ninh có gì đáng để lựa chọn?

Thông tin địa chỉ chính xác

Tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi mở rộng đến 4 văn phòng làm việc trên toàn quốc, tạo sự uy tín tuyệt đối nên khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ có thể ghé đến nơi gần nhất hoặc liên hệ qua email hoặc gọi điện trực tiếp.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Mỗi một nhân viên tại Thắng Lợi trước khi nhận vào làm việc thì chúng tôi phải xét kỹ về lý lịch nhân thân, trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm khác. Ngoài ra, tại mọi người trước khi đi cộng tác cùng khách hàng phải luôn trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, sau khi thực tập thành công mới được xét lịch làm việc cùng khách hàng.

Vậy nên mọi nhân viên của chúng tôi đều rành về các nghiệp vụ liên quan như kỹ năng phòng cháy chữa cháy; kỹ năng đàm phán, thuyết phục; kỹ năng sử dụng các thiết bị phòng vệ tận tiến,…

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Mỗi một cuộc làm ăn tại công ty Thắng Lợi chúng tôi đều có hợp đồng rõ ràng; các điều khoản minh bạch, chi tiết; trong đó nêu về chính sách, nghĩa vụ và quyền lợi của đôi bên.

Lợi thế cạnh tranh

+ Thâm niên hàng chục năm trong nghề; nên luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt, an tâm.

+ Huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ giỏi; chuyên nghiệp, trách nhiệm và đáng tin cậy.

+ Đội ngũ cán bộ quản lý luôn giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu; đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu đã cam kết với khách hàng.

+ Luôn có lực lượng bảo vệ cơ động sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi có bất kì sự cố nào xảy ra cho tại mục tiêu.

+ Miễn tất cả các khoản phí cho khách hàng; chỉ đóng phí một lần như trong hợp đồng.

+ Hỗ trợ tối đa đội ngũ nhân viên về mọi mặt; từ đồng phục đến các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình làm việc.

+ Hỗ trợ đền bù mọi tổn thất nếu trong quá trình làm việc xảy xa mất mát; trộm cắp và đó là lỗi từ phía nhân viên chúng tôi.

Cam kết chất lượng

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu; không vì lợi nhuận mà làm ẩu, làm cho qua. Để khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ một lần sẽ muốn quay lại hợp tác lần nữa.

Công tác tuyển dụng nhân viên có lý lịch rõ ràng

Trước khi nhận một ứng viên nào thì phía ban tuyển dụng của chúng tôi cũng sẽ xem xét kỹ về lý lịch người đó có tiền án; tiền sự gì không. Ngoài ra họ cũng phải đảm bảo yếu tố sức khỏe, tận tâm, yêu nghề.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tây Ninh – tỉnh Tây Ninh

Tiếp theo ngay sau đây Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết Báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tây Ninh để cho quý khách hàng chúng ta cùng tham khảo. Với đa dạng các loại hình dịch vụ hỗ trợ; chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ: